Bitcoin giảm xuống còn $40000, dẫn đến hơn 180.700 nhà đầu tư bị thanh lý

0
1707
  • Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh đã công khai cảnh báo các nhà đầu tư.
  • Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã giảm 10% trong tuần trước.

Nỗi sợ vỡ nợ của Evergrande Group, một công ty bất động sản của Trung Quốc, đã kích hoạt một đợt bán tiền điện tử mới. 182.798 nhà giao dịch đã bị thanh lý tính đến thời điểm báo cáo này. Giao dịch đơn lẻ lớn nhất là một lệnh thanh lý Bitfinex-ETH trị giá 14,52 triệu đô la.

CoinMarketCap.com định giá thị trường tiền điện tử toàn cầu ở mức 1,84 nghìn tỷ đô la, giảm khoảng 1,6% so với ngày trước đó. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã giảm 1% trong 24 giờ qua và 10% trong tuần trước.

Sau đợt bán tháo hôm thứ Ba, Bitcoin dường như đã ổn định quanh mức hỗ trợ 40.000 đô la. Sau khi giảm như vậy, các nhà phân tích hy vọng BTC sẽ ổn định vào cuối tuần này.

Đường tăng Parabol đã quá hạn dài

Theo Delphi Digital, một công ty nghiên cứu tiền điện tử, trước khi sự sụp đổ chớp nhoáng vào đầu tháng này, tỷ lệ tài trợ rất cao. Tuy nhiên, thị trường lần này không quá sôi động nên kết quả có phần khả quan hơn. Những diễn biến xung quanh Evergrande có thể gây ra sự biến động gia tăng trong những tuần tới.

Trên biểu đồ, ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $55,000 có thể hạn chế việc mua ngắn hạn. Hoa Kỳ Với cuộc họp chính sách của Fed kết thúc vào thứ Tư và các tùy chọn Bitcoin sẽ hết hạn vào thứ Sáu, sự biến động có thể vẫn cao trong tuần này.

Sau Bull Run tương đối của năm nay, một chuyên gia tiền điện tử ẩn danh đã nói với Nairametrics rằng sự gia tăng của parabol đã quá hạn từ lâu. Hơn nữa, vài tuần trước, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã công khai cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro khi giao dịch tài sản tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử toàn cầu chìm trong sắc đỏ do cuộc khủng hoảng Evergrande, được mệnh danh là Anh em nhà Lehman của Trung Quốc. Sự không chắc chắn do cuộc khủng hoảng của Evengrande gây ra đã ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán toàn cầu. Cuộc khủng hoảng này có ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử cũng như thị trường chứng khoán toàn cầu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên