Bitcoin kiểm tra lại mức kháng cự $50K, nhưng xu hướng tăng có thể giữ được nó không?

0
1714

Bitcoin đã một lần nữa tăng lên để kiểm tra lại 50.000 đô la. Điều này xảy ra sau một nỗ lực không thành công trước đó của BTC để giải quyết trên mức giá này. Đợt tăng giá gần đây của thị trường hiện đã cho thấy tài sản đang cố gắng kiểm tra lại điểm này. Tính đến thời điểm viết bài này, giá bitcoin vẫn ở mức trên 50.000 USD. Mức đỉnh gần $ 50,400 đã được nhìn thấy với cuộc biểu tình gần đây này vào đầu giờ sáng. Nhưng điều chỉnh giảm khi thị trường khởi động trong một ngày giao dịch khác.

Giữ điểm 50.000 đô la vẫn là một trận chiến khó khăn vào thời điểm này. Nhiều lần sụt giảm tại các điểm khác nhau của sáng sớm đã đưa giá xuống dưới ngưỡng kháng cự này. Không có bất kỳ cách nào thể hiện sự thống trị về phía xu hướng giảm. Nhưng đủ thường xuyên để cho thấy xu hướng tăng đang gặp vấn đề trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự này. Với giá giao dịch ở phía nam là $50K, một số kịch bản có thể xảy ra với các chỉ báo hiện tại.

Giữ vững chắc chắn chống lại thủy triều

Dự báo của Bitcoin trong dài hạn có vẻ khả quan bất chấp những khó khăn hiện tại. Một kịch bản có khả năng khiến tài sản giảm xuống còn 44 nghìn đô la. Nhưng với một triển vọng tích cực cho BTC theo xu hướng giảm này. Tài sản đã duy trì quỹ đạo từ $32K. Cho thấy rằng nó vẫn chưa sẵn sàng để nhượng bộ xu hướng giảm.

Quỹ đạo tăng giá hiện tại đặt bitcoin không cao hơn 52 nghìn đô la nếu nó quản lý để giữ trên 50 nghìn đô la. Mặc dù một sự điều chỉnh giảm sau thời điểm giá này có nhiều khả năng xảy ra hơn. Bitcoin tiếp tục giao dịch trên mức trung bình động đơn giản trong 100 ngày. Vì vậy, xu hướng tăng duy trì mức giá vững chắc hơn nhiều vào thời điểm này.

Cuộc biểu tình vẫn chưa kết thúc. Nhưng lịch sử sẽ ghi nhận rằng tháng 9 chưa bao giờ là tháng tốt nhất khi nói đến bitcoin. Nó thường giảm một nhịp vào thời điểm này trong năm trong thị trường tăng giá. Và năm 2021 có thể không phải là một ngoại lệ.

Mặt khác của Bitcoin

Ngay cả với các mô hình tích lũy cho thấy tâm lý giữ vững, giá vẫn chưa thực sự trải qua nhiều lực đẩy. Có thể do các nhà đầu tư chốt lời trong trường hợp giá giảm. Điều này cho thấy một bẫy tăng giá hiện tại có khả năng xảy ra vào thời điểm này. Trong trường hợp đó, giá có nhiều khả năng giảm xuống 34 nghìn đô la hơn là phá vỡ 52 nghìn đô la.

Chart showing BTC analysis
Xu hướng giảm của BTC có khả năng xảy ra vào tháng 9 | Nguồn: TradingView.com

Mặc dù xu hướng giảm dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 9, nhưng mức đáy của sự sụt giảm này sẽ là điểm cất cánh nhiều hơn trong những tháng tới. Phân tích đặt BTC ở mức 100K đô la vào cuối năm. Và ngâm mình vào phân tích đó. Nếu bitcoin đóng thành công nến giao dịch hàng ngày trên 51 nghìn đô la, điều này sẽ đẩy giá lên mức trung bình 51 nghìn đô la. Mặc dù điều này khó xảy ra.

Tại thời điểm viết bài, BTC vẫn đang cẩn thận duy trì vị trí của mình trên 50 nghìn đô la.

Bitcoin price chart from TradingView.com
Giá BTC giao dịch trên $50K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên