Bitcoin sẽ phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán, Giám đốc điều hành của Strike cho biết sau khi BTC cho ra mắt trên Twitter

0
2330

Giám đốc điều hành của công ty ví tiền điện tử Strike nói rằng Bitcoin (BTC) sẽ tác động đến ngành thanh toán khi được kết hợp với một trong những mạng internet lớn nhất.

Giám đốc điều hành Jack Mallers cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới của CNBC rằng mối quan hệ hợp tác gần đây của công ty ông với Twitter để mang lại tiền boa BTC cho gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ giúp những người trả tiền dễ dàng như nhắn tin cho họ qua internet.

“Chúng tôi đang sử dụng Bitcoin để làm cho việc tweet với ai đó dễ dàng như gửi tiền cho ai đó, ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào, bất kỳ loại tiền tệ nào, điều đó không quan trọng… Bạn hoàn toàn có thể bị gián đoạn thanh toán đã lâu rồi . ”

BTC là loại tiền tệ đầu tiên trong lịch sử loài người có thể được chuyển ngay lập tức đến bất kỳ đâu trên thế giới, theo Mallers.

“Liệu những đồng đô la đang ở trong túi của tôi có thể ở đất nước khác trong vòng chưa đầy một giây mà không mất phí hay không? Không. Làm thế nào mà bất kỳ khoản tiền nào có thể làm được điều đó? Nó phải là kỹ thuật số nguyên bản… Đó là sự đổi mới của Bitcoin. ”

Ông cũng nói rằng Bitcoin như một loại hàng hóa nên được nhìn nhận khác với Bitcoin như một mạng lưới và tính năng giới hạn mới của Twitter không nhất thiết phải sử dụng BTC làm tài sản.

“Có sự khác biệt giữa Bitcoin là tài sản, đó là tài sản giống kim loại quý giống như hàng hóa này, và sau đó là mạng Bitcoin, [là] mạng tiền tệ như mạng Visa… và nó đạt được các chức năng tiền tệ trên mạng toàn cầu – tính tổng tiền mặt toàn cầu tức thì.

Trong sản phẩm Mẹo Twitter, như ngày nay, khi nó được tung ra khi chúng ta nói, không ai chạm vào Bitcoin… Bạn không cần phải chạm vào tài sản để đạt được lợi ích từ mạng. ”

Bitcoin đang được trao tay ở mức 42.979 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 12% so với mức cao nhất trong bảy ngày, theo CoinGecko.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên