Blockstream khai thác Macquarie trong một thỏa thuận hợp tác để khai thác Bitcoin

0
629

Blockstream đã hợp tác với gã khổng lồ dịch vụ tài chính để thiết lập và quản lý một cơ sở khai thác Bitcoin.

Theo thông báo, dự án đầu tiên sẽ sử dụng các cơ sở khai thác cấp doanh nghiệp của Blockctream và nó sẽ có trụ sở tại Bắc Mỹ.

Blockstream được coi là một trong những công cụ khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ. Công ty sẽ làm việc với Macquarie, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Sydney, để hiện thực hóa dự án.

Macquarie đang hoạt động trên toàn cầu với 32 thị trường và có 55 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM).

Nhà cung cấp dịch vụ cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm phát triển tái tạo, kinh doanh hàng hóa, cho thuê và tài trợ tài sản, quản lý tài sản, ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp, cũng như quản lý tài sản.

Blockstream muốn cung cấp các giải pháp thay thế trung tính carbon


Blockstream cho biết họ sẽ khám phá các lựa chọn thay thế không có carbon với thỏa thuận hợp tác với Macquarie để thí điểm đầu tư vào các hoạt động khai thác Bitcoin.

Nó lưu ý thêm rằng nó sẽ tận dụng kiến ​​thức của công ty về cơ sở hạ tầng xanh, năng lượng và tài chính để cung cấp các giải pháp thay thế không có carbon.

Giám đốc điều hành của Blockstream, Tiến sĩ Adam Back, đã nhận xét về sự phát triển này. Ông tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang lại tiềm năng to lớn cho ngành. Adam tuyên bố rằng vị trí của Blockstream là một công ty khai thác Bitcoin hàng đầu và kinh nghiệm của Macquarie trong đầu tư cơ sở hạ tầng truyền thống sẽ mang lại một tiềm năng to lớn.

Blockstream trong giao dịch hợp tác với các công ty khác


Ngoài quan hệ đối tác với Macquarie, Blockstream đã tham gia vào các hợp tác khác với các công ty khác trong thời gian gần đây. Trước thỏa thuận mới nhất, Blockstream đã sắp xếp một thỏa thuận tương tự với Aker và Square để thiết lập các cơ sở khai thác sử dụng năng lượng tái tạo.

Tháng trước, công ty đã huy động được 210 triệu đô la tài trợ Series B, nâng mức định giá lên 3,2 tỷ đô la. Một công ty đầu tư có trụ sở tại Scotland, Baillie Gifford và sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đều tham gia vào vòng gọi vốn.

Blockstream cũng đã mua thiết bị khai thác BTC từ MicroBT, một nhà cung cấp có trụ sở tại Thâm Quyến, với tổng hợp đồng đã mua trị giá khoảng 25 triệu đô la.

Blockstream gần đây cũng hoạt động rất tích cực trên thị trường với hy vọng mở rộng hoạt động của mình ở các khu vực khác trên thế giới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên