BNB lấy lại chỗ đứng sau khi giảm mạnh, tìm thấy hỗ trợ ở mức $385

0
1164

Binance Coin (BNB) dường như đã có khả năng hoàn thành đợt pullback thứ tư sau bước nhảy vọt từ mức hỗ trợ $385.

BNB phục hồi sau khi giảm giá sau khi tìm thấy hỗ trợ ở mức $385

BNB cuối cùng cũng đang vượt qua giai đoạn hợp nhất bằng cách nhảy từ khu vực hỗ trợ $385. Token đã ghi nhận sự tăng trưởng bùng nổ cho đến ngày 23 tháng 8 nhưng mất đà sau khi đạt 515 đô la.

Hiện tại, các chỉ báo kỹ thuật đang đưa ra các tín hiệu hỗn hợp về quỹ đạo tương lai của tiền tệ. Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) – một xu hướng cho thấy mối quan hệ giữa hai đường trung bình động của giá tài sản – là dương nhưng đang giảm. Tương tự như vậy, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cao hơn 50, nhưng cũng đang giảm. Ngoài ra, các biểu đồ cho thấy chỉ báo siêu xu hướng cũng đang có xu hướng giảm.

Bất chấp sự không chắc chắn, một số nhà giao dịch vẫn tự tin về một đợt phục hồi của BNB. Nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh Thebull_crypto gần đây đã nhấn mạnh rằng token có thể đạt $2000 vào cuối năm nay.

Điều đó đang được nói, BNB sẽ phải vượt qua ngưỡng kháng cự $510 để đạt được bất kỳ tiến bộ nào hơn nữa. Một bước nhảy quyết định trên $ 530 sẽ thậm chí còn tốt hơn vì nó sẽ loại bỏ bất kỳ trở ngại nào lên đến $606,70.

Nếu Binance không vượt qua được $510, token có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức $449. Tại thời điểm viết bài, BNB đang ở khá gần với mục tiêu này, với giá giao ngay là $429,44.

Cuộc đua đang diễn ra và các chỉ báo trong tương lai

BNB bắt đầu công bố mức tăng vào ngày 22 tháng 6, điều này tiếp tục cho đến khi nó gặp phải mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib. Kể từ đó, token đã giảm giá, đã tăng tốc một thời gian ngắn vào ngày 7 tháng 9.

Tuy nhiên, gần đây, Binance đã tìm thấy hỗ trợ ngang mới ở mức $ 385 sau khi giá trị của nó đạt đến mức thoái lui 0,5 fib. Trong khi tương lai của nó là không rõ ràng do các dấu hiệu mâu thuẫn, các biểu đồ hoạt động giá ngắn hạn đang phản ánh tâm lý tăng giá.

Ngoài ra, sự hợp nhất gần đây của nó giống như một làn sóng pullback, thường được theo sau bởi một đợt phục hồi và sau đó là một đợt điều chỉnh khác. Trong trường hợp này, Binance có thể tiếp tục chu kỳ đi lên hiện tại của mình trước khi một giai đoạn suy giảm khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên