Broctagon ra mắt mạng lưới cho nhóm thanh khoản tiền điện tử tổng hợp

0
1456

Broctagon Fintech Group đã công bố ra mắt mạng lưới các nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử toàn cầu vào thứ Ba, tạo thành một nhóm thanh khoản tổng hợp. Được mệnh danh là WorldBook, nó là một mạng lưới xử lý trực tiếp tiền điện tử (STP) và đang hướng tới tiêu chuẩn hóa ngành thanh khoản tiền điện tử.

Mạng sẽ kết hợp sổ đặt hàng của tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử được kết nối để hợp lý hóa giá tiền điện tử tương tự như ngoại hối và chứng khoán. Công ty đang sử dụng bộ tổng hợp NEXUS 2.0 làm động cơ thúc đẩy WorldBook với định tuyến đơn hàng thông minh, hứa hẹn khám phá giá toàn cầu và chào giá cũng như ưu đãi tốt nhất.

Tiêu chuẩn hóa ngành công nghiệp tiền điện tử

Don Guo, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Broctagon, cho biết: “Mặc dù ngày càng được chấp nhận về tiền điện tử, nó vẫn là một‘ miền tây hoang dã ’không có công nghệ hoặc tiêu chuẩn thống trị mà nó hoạt động”.

“Với tổng hợp giá của WorldBook, chúng tôi nhận thấy rằng bitcoin có mức chênh lệch âm trung bình là 10 USD, ngay cả giữa các sàn giao dịch lớn. Điều này có nghĩa là với khối lượng giao dịch hơn 15,5 nghìn tỷ USD trong năm qua, các nhà giao dịch có thể đã tiết kiệm được 5,7 tỷ USD chênh lệch và điều này chỉ tính riêng đối với bitcoin, vốn đã là tài sản kỹ thuật số hiệu quả và có tính thanh khoản cao nhất. Sự chênh lệch về giá chỉ có thể tồi tệ hơn đối với hàng nghìn altcoin trên nhiều sàn giao dịch nhỏ hơn.”

Ngoài ra, ông cũng giải thích thêm rằng cơ sở hạ tầng WorldBook được lấy cảm hứng từ tính thanh khoản liên ngân hàng FX.

Có trụ sở chính tại Singapore, Broctagon là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực thanh khoản đa tài sản, công nghệ môi giới và phát triển chuỗi khối doanh nghiệp. Trong những năm qua, nó đã thiết lập sự hiện diện tại các trung tâm tài chính quan trọng của châu Á và châu Âu.

Tuy nhiên, Broctagon đã không tiết lộ tên của bất kỳ thành viên tiềm năng nào của nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử đang tham gia mạng lưới của mình.

Guo nói thêm:

“Những thách thức về tính thanh khoản luôn tồn tại đối với các sàn giao dịch mới hơn và lâu đời hơn. Cái thứ nhất đòi hỏi phải có vốn lớn để tiếp thị để thu hút đủ người dùng cho một sổ đặt hàng có tính thanh khoản trong khi cái thứ hai thường phải trả những khoản phí khổng lồ cho các dịch vụ của nhà tạo lập thị trường bên ngoài để thúc đẩy lợi nhuận. WorldBook là một giải pháp cho cả hai.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên