Các công ty Blockchain trong số những người chiến thắng trong thử thách truy xuất nguồn gốc FDA Food

0
1275

Ba công ty blockchain nằm trong số những người chiến thắng trong Thử thách truy xuất nguồn gốc thực phẩm hàng năm đầu tiên của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), cơ quan này đã công bố vào thứ Hai.

Các công ty Mojix blockchain, Wholechain và Tag One nằm trong số 12 công ty được công nhận vì đã tạo ra các giải pháp truy xuất nguồn gốc chi phí thấp cho chuỗi cung ứng thực phẩm. FDA đã nhận được 90 mục từ khắp nơi trên thế giới, chọn ra những người chiến thắng nhờ tác động, phạm vi sử dụng và “nhiều phương pháp tiếp cận, nền tảng và thiết kế kỹ thuật”, cơ quan này cho biết trong một thông cáo báo chí trên trang web của mình.

Mojix sử dụng sổ cái phân cấp mặt hàng và hậu cần để hợp lý hóa và số hóa tự động hóa chuỗi cung ứng.

Wholechain sử dụng khả năng truy xuất nguồn gốc dựa trên blockchain để giúp điều phối các chuỗi cung ứng phân mảnh cho các công ty như Topco Associates và Food City.

TagOne giảm thiểu rủi ro về quy định và pháp lý bằng cách giúp các công ty giám sát chặt chẽ hơn chuỗi cung ứng của họ từ “hạt giống đến bán” thông qua các giải pháp dựa trên blockchain.

Thách thức này là một phần của kế hoạch Kỷ nguyên Mới về An toàn Thực phẩm Thông minh hơn, một chương trình liên bang nhằm khuyến khích các giải pháp tài chính sáng tạo có thể thúc đẩy hiệu quả và giảm chi phí trong chuỗi cung ứng thực phẩm.

Mặc dù thử thách không trao giải thưởng tiền mặt, nhưng người chiến thắng có cơ hội trình bày ý tưởng của mình tại một diễn đàn YouTube sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 9 lúc 18:00 (UTC).

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên