Các meme-coin như SHIB, ELON, SMI có thể bơm Dogecoin trở lại không

0
2059

Trong 30 giờ qua, cả Bitcoin và Ethereum đều được giao dịch trong màu xanh lục. Trên thực tế, hầu hết các alts khác cũng đã bắt đầu các cuộc biểu tình tương ứng của họ. Vào bất kỳ ngày nào bình thường, meme-coin không được coi là một phần của phương trình tiền điện tử rộng lớn hơn. Tuy nhiên, mọi người từ các cộng đồng tương ứng của họ đã bắt đầu tuyên bố rằng các cuộc biểu tình của những đồng tiền này cũng đã đặt chân vào thị trường.

Như vậy, yêu sách nói trên có giữ được nước nào không? Nếu có, giai đoạn này có phải là một điểm vào không? Nếu không, liệu trạng thái đơn điệu quen thuộc của họ có quay trở lại?

ELON, SHIB và SMI có gây tiếng vang không

Điều thú vị là tại thời điểm viết bài, hầu hết các meme-coin hàng đầu đang giao dịch cao hơn giá trị thông thường của chúng. Trước khi đi sâu vào các sắc thái của các câu hỏi nói trên, cần lưu ý rằng những đồng tiền này thường tự chịu các đợt bơm và đổ đột ngột và không lường trước được. Do đó, những người tham gia thị trường cần phải nhận thức được điều này trước khi mua/bán chúng.

Biểu đồ hàng ngày của Dogelon đã tạo ra một mô hình khá hấp dẫn trong vài tháng qua. Tính nhất quán và đồng nhất của hình nến được đánh dấu rõ ràng trong biểu đồ đính kèm bên dưới. Bất kể khối lượng giao dịch là bao nhiêu, đồng tiền này vẫn được duy trì ở mức 0,00000006 đô la kể từ giữa tháng 8.

Vào những ngày tốt đẹp, mức nói trên là hỗ trợ trong khi vào những ngày giảm giá, mức tương tự đã ngăn cản alt tăng thêm. Do đó, nếu thị trường rộng lớn hơn bơm trong những ngày tới, các nhà giao dịch có thể hy vọng giá trị của meme-coin này ban đầu sẽ tăng lên $0,00000008 và sau đó là $0,00000009.

ELON/USDT || Nguồn: TradingView

Mặt khác, giá của Safemoon Inu thậm chí còn biến động hơn. Sau khi tăng hơn 5% trong 24 giờ qua, giá trị của SMI là 0,000001152 đô la vào thời điểm báo chí. Khối lượng xã hội và sự thống trị xã hội của meme-coin cũng đã chứng kiến ​​một mức đỉnh lớn trong giờ qua. Về cơ bản, điều này có nghĩa là mọi người đang tích cực thảo luận về mã thông báo này trên các phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến tiền điện tử. Bất cứ khi nào hai chỉ số này đạt đỉnh như vậy trước đây, giá của đồng xu thường xuyên hơn không tăng trong những ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức $ 0,000001184 có thể hoạt động giống như một trở ngại trong các phiên giao dịch sắp tới. Chỉ khi SMI phá vỡ trên mức đã đề cập ở trên, cánh cửa đến $0,000001306 và 0,000001427 sẽ mở ra.

Tình cảm xã hội – Safemoon Inu || Nguồn: Santiment

Với vốn hóa thị trường hơn 2,8 tỷ đô la, SHIB được giao dịch ở mức 0,000007147 đô la vào thời điểm báo chí. Số dư mã thông báo tích lũy trên các sàn giao dịch gần đây đã giảm. Trên thực tế, mức thời gian báo chí đã ở mức thấp nhất trong 3 tháng, cho thấy nhu cầu ngày càng tăng và sự di chuyển của các token vào ví cá nhân. Đây, một lần nữa, là một dấu hiệu tăng giá.

Cung cấp trên sàn giao dịch – Shiba Inu || Nguồn: Santiment

DOGE như thế nào?

Giữa các dấu hiệu tăng giá được mô tả bởi các mã thông báo meme nổi bật nói trên, nhà lãnh đạo gói – DOGE, đã không ở trong tình trạng tốt nhất vào cuối năm. Tình trạng của hầu hết các chỉ số của nó đã xấu đi và giá của nó cũng vậy.

Dữ liệu từ Santiment nhấn mạnh rằng khối lượng giao dịch của nó vẫn bị đình trệ trong khoảng 1-2 tỷ vào cuối năm. Đối với ngữ cảnh – trong các cuộc biểu tình trước đây, số liệu này chủ yếu xoay quanh phạm vi 5-7 tỷ. Trên thực tế, giá DOGE đã giảm hơn 2% trong ngày qua và 5% trong tuần qua.

Chà, các cuộc biểu tình meme-coin thường được dẫn đầu bởi DOGE trong quá khứ. Nhưng bây giờ, tình hình dường như đã khác. Nếu các đồng tiền nói trên kết thúc tập hợp trong những ngày tới, thì tỷ lệ DOGE tham gia nhóm biểu tình sẽ tăng lên. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem liệu các đồng tiền khác có thể phục hồi “nhà lãnh đạo giáo phái” của họ hay không.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên