Các nhà chức trách Hoa Kỳ điều tra Binance về Giao dịch Nội gián và Thao túng Thị trường

0
2849

Những rắc rối của Binance với các cơ quan quản lý ngày càng gia tăng khi các nhà chức trách Hoa Kỳ hiện đang điều tra việc trao đổi để có thể có giao dịch nội gián và thao túng thị trường. Cuộc điều tra liên quan đến Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Bộ Tư pháp (DOJ) và Sở Thuế vụ (IRS) cũng đã điều tra Binance về một vấn đề riêng biệt.

Binance được chứng minh về khả năng giao dịch nội gián, thao túng thị trường


Các nhà chức trách Hoa Kỳ hiện đang điều tra Binance về khả năng giao dịch nội gián và thao túng Thị trường để xác định liệu công ty hoặc nhân viên của họ có thu lợi bằng cách lợi dụng khách hàng của mình hay không, Bloomberg đưa tin hôm thứ Sáu, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này. Binance được trích dẫn nói:

Tại Binance, chúng tôi có chính sách không khoan nhượng đối với giao dịch nội gián và quy tắc đạo đức nghiêm ngặt liên quan đến bất kỳ loại hành vi nào có thể có tác động tiêu cực đến khách hàng hoặc ngành của chúng tôi.

Việc xem xét liên quan đến các điều tra viên của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), những người đã liên hệ với các nhân chứng tiềm năng trong những tuần gần đây, ấn phẩm này cho biết. Cơ quan giám sát phái sinh đã và đang kiểm tra xem Binance có cho phép cư dân Hoa Kỳ mua và bán các phái sinh liên kết với bitcoin và các loại tiền điện tử khác hay không, điều này bị cấm vì Binance chưa đăng ký với nó.

Bên cạnh CFTC, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) và Sở Thuế vụ (IRS) cũng đang điều tra Binance. Trước đó, cả hai đã tiến hành các cuộc điều tra tội phạm về việc liệu sàn giao dịch có phải là một đường dẫn để rửa tiền và trốn thuế hay không, ấn phẩm cũng đưa tin. Công ty không bị cáo buộc có hành vi sai trái và các cuộc điều tra có thể không dẫn đến bất kỳ hành động chính thức nào.

Ngày càng có nhiều cơ quan quản lý trên toàn cầu đưa ra cảnh báo đối với Binance vì hoạt động bất hợp pháp trong khu vực tài phán của họ, bao gồm ở Vương quốc Anh, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông, Singapore, Hà Lan, Đức, Lithuania và Nam Phi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên