Các nhà đầu tư bán lẻ sẽ thúc đẩy giá Bitcoin 1 triệu đô la

0
1562

Đối với HODL bitcoin là yêu bitcoin. Và tình yêu, là trải nghiệm cơ bản mà chúng ta được trải nghiệm trên trái đất này, nên được lan truyền như phấn hoa trong gió.

Nếu bạn thực sự yêu những người xung quanh mình, bạn cần phải giáo dục họ về bitcoin. Mỗi khi một sự kiện tiêu cực xảy ra là kết quả trực tiếp của tiêu chuẩn fiat mà chúng ta đang sống, chúng phải được nhắc nhở về điều này. Tri thức là sức mạnh, và trong một xã hội với hệ thống tiền tệ đang sụp đổ, quyền lực là chìa khóa để duy trì sự ổn định cho những người thân yêu của bạn.

Một lợi ích chính của bitcoin là khả năng thể hiện giá trị của nó thông qua phần thưởng, do đó khuyến khích những người sở hữu bitcoin nhận thức rõ hơn về những giá trị này. Thu thập kiến ​​thức thông qua podcast, bài báo và giao tiếp là trọng tâm trong hành trình của nhiều bitcoin trong không gian – nhưng kiến ​​thức này không nên tự nắm giữ.

Khi hiểu bitcoin, trách nhiệm chia sẻ, quảng bá và bảo vệ nó phải được gắn liền với Bitcoiner. Giữa ngọn lửa của sự nhầm lẫn và hỗn loạn, chúng ta có thể là những nền tảng của sự thật và phương hướng. Với mục đích, các nhà đầu tư bán lẻ có thể chỉ cần chứng minh vòng lặp phản hồi tích cực của việc tiếp tục đầu tư và tăng trưởng vào bitcoin. Những người quan tâm đến lợi ích nhân đạo có một thế giới thông tin rộng lớn để khám phá. Và đối với những người yêu thích công nghệ, có vô số khả năng về những gì có thể được xây dựng bằng bitcoin.

Nhưng cuối cùng, những người vốn đã có màu cam có nhiệm vụ truyền tải thông điệp về bitcoin cho những người khác. Cần có một nỗ lực phối hợp để tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho những người đơn giản là chưa được tiếp cận. Và với nỗ lực này, chúng tôi thực sự có thể mang bitcoin đến với đông đảo công chúng, làm tăng sự chấp nhận và đẩy giá bitcoin lên cao hơn. Điều này đến lượt nó sẽ mang lại sự quan tâm hơn nữa, vì vòng lặp tự thưởng được gọi là công nghệ “tăng số” tiếp tục thúc đẩy chúng ta hướng tới siêu bitcoin hóa.

Các nhà đầu tư bán lẻ có khả năng đưa chúng ta đến mức giá bitcoin 1 triệu đô la sớm hơn thông qua nỗ lực của họ để hiển thị bitcoin cho người khác – hoặc bitcoin sẽ tự hiển thị.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên