Các nhà đầu tư Bitcoin lớn có bán phá giá không? Dữ liệu trực tuyến tiết lộ địa chỉ với hơn 100 coin đang giảm

0
2331

Số lượng nhà đầu tư Bitcoin (BTC) có thể đang giảm như được tiết lộ bởi dữ liệu trên chuỗi do Glassnode phân tích cung cấp. Trong một thực tế bất thường, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 100 đơn vị Bitcoin, theo định giá ngày nay sẽ trị giá khoảng 5 triệu đô la, đã đạt mức thấp nhất trong 1 năm là 15.958.

Hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đáng chú ý đã chứng kiến ​​sự gia tăng đón nhận từ cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trong năm qua. Số lượng nhà đầu tư Bitcoin ngày càng giảm là một minh chứng cho thấy có thể rất dễ nhầm lẫn giữa các hoạt động thị trường đang phát triển với việc tích lũy tiền xu thực tế. Sự sụt giảm thực sự ngụ ý rằng tổng số người nắm giữ đã bỏ túi của họ, trôi khỏi mức cao nhất năm 2021 là khoảng 16.700 người nắm giữ.

Năm vừa qua đã chứng kiến ​​sự gia nhập của những gã khổng lồ lớn ở Phố Wall như Tesla, Square và MicroStrategy Incororated, chiếm một phần lớn nguồn cung Bitcoin. Từ các dấu hiệu, những con nhà đầu tư vào không gian ít hơn nhưng lại nắm giữ một số lượng Bitcoin rất cao. Sau khi mua lại 3.907 đơn vị Bitcoin mới nhất, MicroStrategy hiện đã HODL lên tới 108.992 Bitcoin được mua với giá trung bình là 26.769 đô la mỗi người.

Nhà đầu tư Bitcoin từ chối: Tác động tiềm tàng đến giá

Cả sự tích lũy cá voi, thường được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư tổ chức và các đợt mua bán lẻ đều có tác động cố hữu đối với giá Bitcoin. Trong khi những người nắm giữ túi lớn sẵn sàng bơm một lượng lớn mỗi lần, thì việc tăng giá của tài sản vào những thời điểm như đã thấy khi khoản đầu tư của Tesla khuấy động giá Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 42.360 vào tháng Hai.

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ là nguồn cung cấp các hoạt động trao đổi gia tăng giúp giữ cho khối lượng giao dịch ở mức tích cực. Khối lượng giao dịch ngày càng tăng là nguồn gốc của các bước nhảy giá nhỏ hàng ngày, sự tích lũy trong số đó đã giúp duy trì sự tăng trưởng giá của tiền điện tử trong bối cảnh điều chỉnh giá trong quá khứ.

Với sự sụt giảm mạnh mẽ do chính phủ Trung Quốc kiềm chế Bitcoin và thị trường tiền tệ kỹ thuật số, các hành động kết hợp của cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đã đặt tiền điện tử hàng đầu vào con đường đúng đắn để tăng trưởng với Bitcoin đáng chú ý là đối mặt với ít kháng cự nhất trên con đường đi đến 100.000 USD theo nhà phân tích của Bloomberg, Mike McGlone.

Bitcoin đang đổi chủ ở mức $50.146,79, tăng 0,46% tại thời điểm viết bài theo CoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên