Các nhà giao dịch tổ chức đổ xô đến Solana khi nhu cầu về ETH và BTC tăng lên

0
1558

Các tổ chức đã đặt cược lớn vào các sản phẩm đầu tư của Solana vào tuần trước, với các sản phẩm theo dõi SOL thu hút 86,6% dòng vốn tổ chức vào các sản phẩm tài sản kỹ thuật số trong tuần trước.

Các nhà giao dịch tổ chức đã đổ xô đến Solana (SOL) khi nhu cầu đối với Ether (ETH) và Bitcoin (BTC) đã giảm xuống, với các sản phẩm đầu tư SOL chiếm 86,6% tổng dòng tiền hàng tuần vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử vào tuần trước.

Theo số phát hành ngày 14 tháng 9 của CoinShares ‘Digital Asset Fund Flows Weekly, các sản phẩm đầu tư của Solana (SOL) đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 49,4 triệu đô la từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 10 tháng 9. Tổng dòng vốn kết hợp cho các sản phẩm đầu tư tiền điện tử tương đương với 57 triệu đô la trong tuần, với SOL tăng 275% so với tuần trước, chiếm 86,6% tổng dòng vốn.

Dòng tiền đổ vào các sản phẩm Solana tăng mạnh đồng thời với việc giá SOL tăng 36% so với cùng kỳ. Báo cáo kết luận:

“Sự kết hợp giữa việc tăng giá và dòng vốn đổ vào hiện đã mang lại cho tài sản của Solana đang quản lý lên tới 97 triệu đô la, mức lớn thứ 5 trong số tất cả các sản phẩm đầu tư”.


Các sản phẩm tài sản kỹ thuật số hiện đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào tuần thứ tư liên tiếp, với nhu cầu về altcoin lớn hơn đáng kể so với sự thèm muốn đối với các sản phẩm BTC, vốn chỉ có dòng vốn vào tối thiểu là 200.000 đô la.

Dòng tiền vào cũng được bù đắp một phần bởi các nhà đầu tư tổ chức giảm giá trị tiếp xúc với Ether trị giá 6,3 triệu đô la khi giá của tài sản cơ bản giảm 10% trong tuần.

Bất chấp việc Cardano (ADA) giới thiệu các hợp đồng thông minh rất được mong đợi vào ngày 13 tháng 9, các sản phẩm theo dõi dòng chảy của tổ chức ADA đã giảm 46% dòng tiền so với tuần trước.

Các sản phẩm đa tài sản, Ripple (XRP), Polkadot (DOT) và Bitcoin Cash (BCH) cũng chứng kiến ​​dòng tiền lần lượt là 3,2 triệu đô la, 3,1 triệu đô la, 1,7 triệu đô la và 600.000 đô la.

Theo ước tính của CoinShares, các nhà quản lý tài sản tổ chức hiện đại diện cho tổng AUM cộng lại là 56,3 tỷ đô la – đánh dấu mức giảm 9% so với tuần trước khi các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn trải qua sự sụt giảm trên diện rộng.

Các dòng tiền được trộn lẫn giữa các nhà quản lý tài sản, với các quỹ CoinShares XBT và Purpose lần lượt giảm 24,7 triệu đô la và 45,5 triệu đô la trong khi 21Shares, ETC Group và CoinShares lần lượt chứng kiến ​​dòng tiền lần lượt là 75 triệu đô la, 13 triệu đô la và 6,1 triệu đô la.

Giám đốc tổ chức hàng đầu Grayscale vẫn chiếm ưu thế, đại diện cho 74% các lĩnh vực AUM với 41,8 tỷ đô la.

Grayscale đã công bố hợp tác với nhà cung cấp tài sản fintech thay thế iCapital Network vào ngày 13 tháng 9. Thỏa thuận này sẽ cho phép các cố vấn của iCapital cung cấp cho các khách hàng có giá trị ròng cao của công ty quyền truy cập vào các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của Grayscales thông qua chiến lược đầu tư đa dạng theo giới hạn thị trường.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên