Cardano (ADA) phá vỡ 3 đô la, đây là lý do tại sao giá sẽ phá vỡ 4 đô la trong tuần tới

0
2371

Cardano (ADA) đã cháy gần đây. Tại thời điểm này, không còn ngạc nhiên khi thấy tài sản này mang lại lợi nhuận lớn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Với rất nhiều thứ lớn được xếp hàng cho dự án, giá đã tiếp tục tăng. Bây giờ, ADA đã phá vỡ một điểm kháng cự quan trọng trong cuộc đua đến đỉnh của nó. Đồng tiền đã bị sụt giảm sau khi bị đánh sập từ bài kiểm tra điểm kháng cự $3 đầu tiên của nó. Nhưng đã thành công vượt qua rào cản này.

Cardano (ADA) price chart from TradingView.com
ADA thực hiện kiểm tra lại thành công $3 | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Đầu giờ sáng, giá của tài sản kỹ thuật số đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,10 đô la. Trước khi chạm vào những gì có vẻ như là một rào cản và sửa chữa trở lại. Mặc dù sự điều chỉnh giảm này không có vẻ tiêu cực đối với ADA.

Điều chỉnh giảm là điển hình cho các tài sản đã tăng giá trong một khoảng thời gian ngắn. Về cơ bản, cho thị trường thời gian để bắt kịp với việc định giá tài sản. Sự điều chỉnh của ADA đã cho thấy nó giảm xuống mức 3 đô la. Nhưng điểm này hoạt động nhiều hơn như một điểm thoát cho Cardano, điều này đã đưa giá trở lại điểm nghỉ ngơi thoải mái hơn trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, tài sản có vẻ đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá khác. Với động lực hiện tại và tâm lý thị trường chung xung quanh ADA, sẽ không có gì ngạc nhiên khi nó chạm mức 4 đô la vào tuần tới. Lãi suất ngày càng tăng đã dẫn đến tích lũy tài sản. Các trường hợp sử dụng trong tương lai đưa Cardano đi đúng hướng để trở thành một trong những blockchain được sử dụng rộng rãi nhất trong không gian. Do đó, cung cấp cho ADA tài sản gốc của nó là động lực cần thiết để phát triển đủ nhanh để vượt qua mức 4 đô la.

Các yếu tố thúc đẩy Cardano (ADA) tiến tới $4

Phần lớn động lực mà ADA đã chứng kiến ​​đến từ việc nâng cấp dự kiến ​​diễn ra trong tháng này. Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án Cardano đã thông báo vào tháng 8 rằng bản nâng cấp cuối cùng, đó là Alonzo Purple Hard Fork, sẽ mang lại khả năng hợp đồng thông minh cho mạng lưới sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 9. Điều này sẽ đưa blockchain lên một cấp độ mà nó có thể cạnh tranh với Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Khi người dùng dự đoán có thể thực hiện các dịch vụ tài chính phi tập trung và đúc NFT trên mạng, các nhà đầu tư đã đổ tiền vào ADA. Dự kiến ​​giá sẽ tăng lên trước và sau khi công bố bản nâng cấp cuối cùng này.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã nói rằng dự án đang đi đúng hướng. Và Cardano đã nhận được sự ủng hộ từ các cổ đông của mình để phát hành Alonzo Purple như đã định. Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến thời điểm ra mắt, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng, với quỹ đạo hiện tại đưa ADA đi trên con đường chắc chắn là $ 4 trước khi phát hành khả năng của hợp đồng thông minh. Sau đó, việc áp dụng mạng do các trường hợp sử dụng mới của nó sẽ khiến giá tăng hơn nữa.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên