Cardano chính thức triển khai các khả năng của Hợp đồng thông minh – đây là những gì tiếp theo, theo Charles Hoskinson

0
1602

Mạng Cardano đã chính thức thực hiện hard fork Alonzo được chào đón rất nhiều.

Bản nâng cấp giới thiệu các khả năng của hợp đồng thông minh và mở đường cho các nhà phát triển khởi chạy một loạt các dự án và ứng dụng mới trên mạng, chẳng hạn như nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) và stablecoin.

Nguồn: InputOutput

Người tạo ra Cardano, Charles Hoskinson cho biết anh ấy tin rằng con đường dài của nền tảng dẫn đến kỷ nguyên hợp đồng thông minh sẽ có lợi cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Chúng tôi đã làm việc trong một thời gian rất dài. Một số thành viên của nhóm này đã làm việc hơn bốn năm. Chúng tôi đã làm công việc của chúng tôi. [Chúng tôi đã làm bài tập về nhà rồi. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm bài thuyết trình, hàng chục bài báo.

Rất nhiều mã đã được viết ra và rất nhiều suy nghĩ rất cẩn thận đã đi vào việc xây dựng một mô hình rất mới lạ, có lợi ở mọi nơi, nếu có, như một thử nghiệm cho ngành [mà chúng tôi cảm thấy là mô hình công nghiệp tốt nhất.”

Với chức năng của hợp đồng thông minh hiện đã hoạt động trên mạng chính của Cardano, Hoskinson đang xem xét những gì tiếp theo cho hệ sinh thái, bao gồm sự ra mắt của phần phụ trợ ứng dụng Plutus, cung cấp một bộ các thành phần sẽ cho phép cả người dùng kỹ thuật và không kỹ thuật xây dựng mạng.

“Vậy đó là ngày hôm nay, và bạn biết điều gì sẽ xảy ra không? Phải có một buổi sáng sau, ngày 13 tháng 9, thứ Hai. Chúng tôi thức dậy. Đó là công việc như thường lệ. Rất nhiều điều sẽ xảy ra. Mạng [Mạng] có thể sẽ phải chịu tải nhiều hơn vì mọi người nghịch ngợm mọi thứ và thử nghiệm mọi thứ và điều đó ổn thôi.

Và một vài tuần sau, phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất của chương trình phụ trợ ứng dụng Plutus sẽ được phát hành và chúng ta sẽ có hội nghị thượng đỉnh [Cardano 2021]. Và sẽ có một sự chú ý lớn đối với toàn bộ hệ sinh thái. Đó sẽ là một sự kiện tuyệt vời.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên