Chia Network đặt tên cho người đứng đầu quan hệ nhà phát triển mới

0
2616

Paul Ford sẽ chịu trách nhiệm khởi động Chương trình Nhà phát triển Chialisp, chương trình này sẽ cung cấp đào tạo và giáo dục cho các nhà phát triển để xây dựng các dự án trên nền tảng Chia.

Chia Network, nền tảng giao dịch thông minh, tiết kiệm năng lượng được tạo ra bởi người sáng lập BitTorrent, Bram Cohen, đã thuê Paul Ford làm phó chủ tịch quan hệ nhà phát triển.

Ford, người sẽ báo cáo trực tiếp với chủ tịch Chia và COO Gene Hoffman, sẽ chịu trách nhiệm khởi động Chương trình Nhà phát triển Chialisp (CLDP), chương trình này sẽ cung cấp cho các nhà phát triển chương trình đào tạo, giáo dục và các kinh nghiệm khác để xây dựng các dự án trên nền tảng blockchain Chia. (Lisp đề cập đến một nhóm các ngôn ngữ lập trình.)

Ngoài ra, Ford cũng sẽ là một phần của nhóm đánh giá điều hành cho Chương trình Tài trợ Trồng trọt của Chia, cung cấp trợ giúp tài chính cho các nhà phát triển làm việc trong các dự án có thể mở rộng hệ sinh thái Chia.

Ford nói: “Tương lai của tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối xoay quanh việc cho phép các lập trình viên truy cập vào các công cụ để xây dựng mọi thứ,” ông nói thêm rằng ông tin tưởng rằng Chialisp có thể là “nền tảng của các công nghệ cuối cùng sẽ làm cho tiền điện tử dễ sử dụng hơn tiền mặt.”

Ford, người đã giữ các vai trò lãnh đạo cấp cao khác nhau trong 20 năm qua, cho đến gần đây là giám đốc tiếp thị của Storj, dịch vụ lưu trữ đám mây phi tập trung.

Hoffman nói với CoinDesk rằng Ford đã “tham gia vào cộng đồng nhà phát triển”, nói thêm rằng “anh ấy có nền tảng công nghệ và tính xác thực mà bạn có thể mang đến cho một nhóm các nhà phát triển và trò chuyện về cách bạn đi từ một vài chàng trai viết mã thành một công ty kinh doanh – công ty khởi nghiệp đã tài trợ vốn cho một phần thống trị của hệ sinh thái.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên