Chương trình ưu đãi 300 triệu đô la hỗ trợ 100% cuộc biểu tình ở mức giá Harmony (ONE)

0
2006

Giá ONE đã tăng hơn 100% sau khi công bố kế hoạch khởi động quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 300 triệu đô la.

Các sáng kiến ​​phát triển cộng đồng và giao thức đã trở thành xu hướng mới nhất trong thị trường tiền điện tử sau khi một số dự án tung ra các quỹ hàng triệu đô la nhằm thu hút các nhà xây dựng và nhà đầu tư thực hiện chuyển đổi chuỗi chéo vào hệ sinh thái lớp 2.

Dự án mới nhất tận dụng xu hướng này là Harmony (ONE), một giao thức blockchain tự hào có thời gian giao dịch cuối cùng là 2 giây và cung cấp các cầu nối xuyên chuỗi cho một số giao thức lớp một, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) , Polkadot (DOT) và Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,095 đô la vào ngày 31 tháng 8, giá ONE đã tăng 120% lên mức cao hàng ngày là 0,21 đô la vào ngày 9 tháng 9 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt lên 717 triệu đô la.

Biểu đồ 4 giờ ONE / USDT. Nguồn: TradingView


Giá ONE tăng vọt diễn ra sau khi dự án công bố quỹ hệ sinh thái mới trị giá 300 triệu đô la nhằm thu hút 10.000 nhà phát triển và người sáng lập dự án xây dựng trên giao thức.

Ngoài quỹ phát triển, giá Harmony còn được hưởng lợi từ các mối quan hệ đối tác mới và tích hợp chuỗi chéo được thiết lập trong vài tháng qua. Sự phát triển gần đây nhất đến với thông báo ngày 8 tháng 9 về quan hệ đối tác với Anyswap sẽ mang một cầu nối Bitcoin đến Harmony.

Khuyến khích tài trợ kích thích các cuộc biểu tình về giá cả


Các quỹ phát triển cộng đồng được đưa ra bởi các giao thức trong tháng qua là chiến thuật mới đang được sử dụng để thu hút thanh khoản.

Avalanche là một trong những hãng đầu tiên làm như vậy khi công bố chương trình ưu đãi “Avalanche Rush” DeFi trị giá 180 triệu đô la, sau đó là đợt tăng giá 200% của AVAX.

Một ví dụ khác là Fantom, hãng đã chứng kiến ​​mức giá tăng 300% sau khi công bố chương trình ưu đãi 370 FTM.

Các giao thức khác đã đưa ra các sáng kiến ​​tương tự gần đây bao gồm Terra, với sự ra mắt “Project Dawn” phân bổ 150 triệu đô la để giúp cải thiện hệ sinh thái Terra và Algorand, đã khởi động quỹ Viridis DeFi trị giá 300 triệu đô la nhằm tối đa hóa sự phát triển của hệ sinh thái DeFi trên Algorand.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên