Clearpool huy động $3.000.000 để xây dựng thị trường vốn phi tập trung trên Ethereum

0
2051

Clearpool, một hệ sinh thái thị trường vốn phi tập trung, đã nhận được 3 triệu đô la tài trợ từ một số nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng để tiếp tục tham vọng tài chính phi tập trung (DeFi) của mình trong việc cho phép các tổ chức vay thanh khoản phi tập trung.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk hôm thứ Ba, dự án đang được ươm tạo bởi công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Hex Trust.

Việc bơm vốn mới sẽ hướng tới việc thúc đẩy hơn nữa giao thức của dự án trong khi tung ra các tính năng bổ sung như các dẫn xuất tín dụng phi tập trung.

Nguồn vốn đến từ các công ty lớn Arrington Capital, GBV Capital, HashKey Capital, Hex Trust, Sequoia Capital India, Sino Global Capital và Wintermute. Ascendex, BCW Group, FBG Capital, Folkvang, Huobi Ventures và Kenetic Capital cũng tham gia.

Clearpool cho phép các tổ chức vay thanh khoản phi tập trung, trong khi các nhà cung cấp thanh khoản nhận được phần thưởng và các giải pháp quản lý rủi ro khác nhau.

Không giống như tài chính truyền thống, người cho vay DeFi thiếu quyền truy cập vào điểm tín dụng và hồ sơ rủi ro. Clearpool nhằm mục đích cho phép người cho vay có khả năng xác định mức độ tín nhiệm của người vay tốt hơn bằng cách cung cấp quyền truy cập vào thông tin quan trọng thông qua cơ chế chấm điểm tín dụng theo thời gian thực, theo thông cáo này.

“Clearpool giới thiệu một số khái niệm mới cho DeFi, bao gồm các nhóm thanh khoản cho người vay đơn lẻ và hệ thống tín dụng mã hóa,” Giám đốc điều hành Clearpool Robert Alcorn cho biết thêm:

“Những khái niệm mới này cho phép người đi vay là tổ chức tiếp cận thanh khoản phi tập trung trực tiếp từ hệ sinh thái DeFi và cung cấp cho người cho vay các giải pháp phòng ngừa rủi ro và quản lý rủi ro phức tạp.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên