Cơ sở người dùng MetaMask đã mở rộng với 10 triệu người dùng

0
1065
  • Cơ sở người dùng MetaMask đã tăng vọt vượt 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng
  • Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc đã theo đuổi chặt chẽ sự phát triển của blockchain Ether
  • Sự gia tăng của cơ sở người dùng cho thấy mức tăng trưởng gấp 19 lần so với tháng 7 năm 2020

MetaMask là một ví tiền điện tử phi tập trung được thiết kế bởi Consensys, công ty công nghệ blockchain phổ biến được thành lập bởi người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin. là cả một ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt xử lý như một ví tiền điện tử để tương tác với Ether blockchain và bất kỳ mạng nào tương thích với Ether như Polygon, Arbitrum và Optimism. Gần đây, có thông báo rằng ví hiện có hơn 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Sự gia tăng của cơ sở người dùng cho thấy mức tăng trưởng 19 lần so với tháng 7 năm 2020. Hơn nữa, với sự gia tăng gần đây về người dùng, ví tiền điện tử trở thành ví không giám sát hàng đầu của người dùng trên toàn cầu.

METAMASK GIÚP ÍCH GÌ TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP?

Tiến trình theo cấp số nhân của MetaMask đã theo đuổi rất chặt chẽ với tiến trình của hệ sinh thái Ether. Vào năm 2019, 2 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đã được gây ra bởi tài chính phi tập trung (DeFi). Đáng chú ý, trong kịch bản hiện tại, Ether xác nhận một ngành công nghiệp DeFi phát triển rực rỡ với hơn 80 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM).

MetaMask là cánh cửa quan trọng mà cơ sở người dùng toàn cầu tương tác với thế giới DeFi. Nó có một hệ sinh thái khổng lồ bao gồm khoảng 17k tên miền Web3 duy nhất, kéo theo thị trường tài sản ảo hiếm có như OpenSea và các trò chơi trực tuyến dựa trên NFT.

METAMASK LÀ CHẤT XÚC TÁC TRONG VIỆC ÁP DỤNG DAPPS

MetaMask đã được giới thiệu trong thế giới tiền điện tử vào năm 2016. Kể từ đó, nó đã trở thành một yếu tố kích thích nổi bật trong việc áp dụng các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên mạng blockchain Ether.

Đáng chú ý là sự ra mắt của phiên bản di động vào tháng 9 năm 2020. Ứng dụng di động đã đóng một vai trò không thể thiếu trong việc hấp dẫn vội vàng người dùng mới từ các thị trường toàn cầu. Các thị trường đó bao gồm Philippines, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Brazil.

Mặt khác, sự ra mắt của hoán đổi token trên thiết bị di động MetaMask vào tháng 3 năm 2021 cũng đã tăng tốc độ mở rộng người dùng theo cấp số nhân. Theo Dan Finlay, người đồng sáng lập MetaMask, họ đã mang đến một loại ví tiền điện tử mới, nơi người dùng không chỉ tương tác với tài sản ảo mà còn với cả dApp. Đồng thời, nhóm đứng sau dự án thường thuyết phục các loại ứng dụng mới này phải thận trọng và tiện dụng hơn cho nhiều đối tượng hơn. Finlay cũng nhấn mạnh rằng họ đang cho phép người dùng xem xét kỹ lưỡng các cách mới để khẳng định niềm tin trên internet.

NHỮNG NGƯỜI DÙNG CỦA METAMASK ĐẾN TỪ CÁC BỘ PHẬN KHÁC NHAU TRÊN THẾ GIỚI

Tính đến tháng 8 năm 2021, được tiết lộ rằng 15 quốc gia hàng đầu sử dụng ví MetaMask bao gồm Philippines, Hoa Kỳ, Việt Nam, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Brazil, Indonesia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Pháp, Canada và Tây Ban Nha.

Theo kịch bản, người ta lưu ý rằng Châu Á là khu vực số một về tốc độ tăng trưởng người dùng, tiếp theo là Châu Âu và Bắc Mỹ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên