Giá Conflux (CFX) tăng vọt 60% trong tuần trước

0
1367
  • ShuttleFlow là một cầu nối tài sản xuyên chuỗi dựa trên Conflux.
  • Các nhà tài trợ thanh toán chi phí giao dịch của người dùng để hỗ trợ giới thiệu.

Thúc đẩy cơ sở hạ tầng nền kinh tế token toàn cầu. Conflux kết nối các nghệ sĩ, cộng đồng và thị trường trên toàn cầu. Nó là một blockchain đồng thuận lớp đầu tiên tốc độ cao sử dụng thuật toán đồng thuận Tree-Graph để xử lý các khối và giao dịch song song nhằm cải thiện tốc độ và khả năng mở rộng.

Đây là blockchain tuân thủ quy định, công khai và không được phép đầu tiên ở Trung Quốc, liên kết các nền kinh tế phi tập trung để nâng cao hệ sinh thái DeFi toàn cầu. Hơn nữa, Conflux sử dụng sự đồng thuận PoW đã được thử nghiệm tốt để cung cấp bảo mật cấp giao thức và giảm thiểu tấn công chống tái xuất hiện.

Tăng phát hành token

ShuttleFlow là cầu nối tài sản xuyên chuỗi dựa trên Conflux cho phép chuyển tài sản suôn sẻ qua các giao thức. Hơn nữa, nó là blockchain có thể mở rộng quy mô mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc phân quyền.

Sở thích đặt cược tích hợp hỗ trợ các ứng dụng DeFi sáng tạo. Việc phát hành token tăng lên hiện mang lại tỷ lệ hàng năm là 4%. Các nhà tài trợ thanh toán chi phí giao dịch của người dùng để hỗ trợ giới thiệu. Cơ chế này cho phép các cá nhân không có số dư trong ví tham gia vào blockchain.

CFX/USDT-Nguồn: Trading View

Nền kinh tế token của Conflux xoay quanh token $CFX, mà chủ sở hữu có thể sử dụng để thanh toán phí giao dịch, đặt cọc cho phần thưởng, thuê bộ nhớ và tham gia vào quản trị mạng. Ngoài ra, CFX bồi thường cho những người khai thác đảm bảo tính bảo mật của Mạng. Khu Thương mại Tự do Thượng Hải sẽ khám phá thương mại xuyên biên giới bằng cách sử dụng đồng tiền ổn định Nhân dân tệ (RMB) ngoài khơi.

Theo CoinMarketCap, giá của Mạng Conflux là $0,393001 USD. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng 2,55% giá trị. Hơn nữa, so sánh vốn hóa thị trường CFX hiện tại với giá trị thị trường của ngày hôm qua cho thấy sự gia tăng.

CFX đã tăng 60% trong 7 ngày qua. Hơn nữa, Mạng Conflux gần đây đã thể hiện nhiều hứa hẹn và bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để đầu tư.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên