Công nghệ Weifeng thông báo hợp tác với Seas Young và Must Group

0
2251

Nhà cung cấp giải pháp blockchain Weifeng Technology có trụ sở tại Singapore đã thông báo vào Chủ nhật rằng họ đang hợp tác với Seas Young có trụ sở tại Hồng Kông và Must Group có trụ sở tại Malaysia. Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​các công ty này đóng góp vào công việc liên tục của Weifeng về công nghệ thanh toán NFT và các giải pháp blockchain cho nguồn nhân lực.

Weifeng tham gia quan hệ đối tác chiến lược với Seas Young và Must Group

Theo thông cáo ngày 5 tháng 9, Weifeng Technology đang tham gia “quan hệ đối tác chiến lược” với Seas Young và Must Group để mở rộng các dịch vụ hiện có của mình.

Theo thỏa thuận mới, hai công ty sẽ tận dụng các giải pháp dựa trên blockchain của Weifeng và cổng thanh toán NFT. Cả khách hàng nhóm Seas Young và Must giờ đây sẽ có quyền truy cập vào công nghệ thanh toán NFT của Weifeng, bên cạnh các tùy chọn hiện tại như VISA, Mastercard, PayPal, AliPay và VNPay.

Hơn nữa, các công ty sẽ tích hợp các giải pháp blockchain của Weifeng để củng cố nguồn nhân lực và hệ thống trả lương của họ.

“[Chúng tôi] vui mừng được hợp tác với hai tập đoàn hàng đầu trong khu vực sẽ góp phần tăng trưởng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của họ và cải thiện hiệu quả và tính bảo mật trong hoạt động của họ. Thông báo ngày hôm nay cũng phản ánh sự phát triển thú vị của công nghệ thanh toán NFT và các giải pháp hỗ trợ blockchain khác,”

Weifeng cho biết trong tuyên bố báo chí đã chuẩn bị của mình.


Trong tương lai, Weifeng dự định mở rộng hợp tác này sang các lĩnh vực khác và cộng tác với nhiều người chơi hơn trong lĩnh vực thương mại điện tử trên khắp Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu.

Đáng chú ý, công ty gần đây đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử JeritEX, chạy trên giao thức Binance Smart Chain (BSC). JeritEX lần đầu tiên phát sóng tiền tệ tự nhiên JRIT của mình vào ngày 8 tháng 8 và đã niêm yết 13 cặp để giao dịch cho đến nay.

Thị trường tiền điện tử hưng thịnh và các quy định của Singapore

Ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ, Singapore nhìn chung có lợi cho các công ty tập trung vào tiền điện tử. Điều đó báo hiệu tốt cho giới trẻ của đất nước, những người đang đầu tư nhiều vào tài sản kỹ thuật số. Khoảng 93% người Singapore đã nghe nói về tiền điện tử và 66% thanh niên nắm giữ tài sản tiền điện tử.

Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử của Singapore đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong hai năm qua, các cơ quan quản lý đã đảm bảo rằng các công ty tuân thủ Đạo luật dịch vụ thanh toán năm 2019.

Tháng trước, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã tạm thời chấp nhận đơn đăng ký cấp phép từ Sàn giao dịch tiền điện tử Independent Reserve. Nếu đơn đăng ký được hoàn thiện, công ty Úc sẽ trở thành công ty đầu tiên thuộc loại này cung cấp dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số (DPT) được ủy quyền tại thành phố-tiểu bang.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên