Creator Chain chuẩn bị cho CTR IDO, thông báo Airdrop và quà tặng

0
1744
  • Creator Chain đã sẵn sàng để khởi chạy CTR token gốc của mình với IDO trên Ignition.
  • IDO cũng sẽ ra mắt trên MoonStarter cùng ngày.
  • Creator Chain đang tổ chức tặng quà 100.000 CTR để chào mừng sự kiện ra mắt.

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2021, Creator Chain sẽ ra mắt token gốc $CTR trong một Cung cấp phi tập trung ban đầu (IDO) trên nền tảng huy động vốn cộng đồng của Mạng PAID Ignition cùng với nền tảng IDO MoonStarter. Đây là một bước tiến lớn đối với Creator Chain vì cả hai nền tảng này đều dẫn đầu các bệ phóng phi tập trung đa chuỗi.

Thông qua IDO này, dân số tiền điện tử và DeFi ngày càng tăng sẽ đầu tư vào Creator Chain. Động thái này được coi là một động thái tài chính và thanh khoản cho dự án. Dòng vốn tiền tệ hỗ trợ dự án phát triển các sản phẩm của mình và phục vụ cho nhiều đối tượng hơn. Ngoài ra, IDO là một bước tiến tới một tương lai phi tập trung.

Loại bỏ mã hóa làm rào cản đối với DeFi và NFT

Đối với tất cả những nhà phát triển bị sa lầy bởi sự phức tạp được nhận thức của thế giới dApp và blockchain, Creator đang cung cấp giải pháp một cửa. Một công ty blockchain dưới dạng dịch vụ (BaaS), Creator cung cấp cơ sở hạ tầng và công cụ cần thiết để xây dựng các thị trường dApp và NFT.

Các hợp đồng thông minh và dApp đang cách mạng hóa cách các doanh nghiệp tương tác. Tuy nhiên, phần lớn các nhà phát triển bị hạn chế bởi bản chất phức tạp của blockchain. Để vượt qua điều này, Creator cung cấp các công cụ cần thiết để xây dựng dApp mã thấp và / hoặc thậm chí là hợp đồng thông minh không mã. Điều này loại bỏ điều kiện tiên quyết của các kỹ năng kỹ thuật phức tạp cho phép một và tất cả trở thành một phần của cuộc cách mạng blockchain.

Thông tin chi tiết về IDO Creator Chain và cách tham gia vào IDO đó

Creator Chain đang nỗ lực theo hướng phá vỡ cách các nhà phát triển tiếp cận việc xây dựng sản phẩm trong không gian phi tập trung. Tiên phong cho ngành dọc BaaS, Creator Chain sẽ khởi chạy IDO $ CTR trên Ignition vào lúc 11 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 8 tháng 9 năm 2021 với mục tiêu tăng 300.000 đô la ở mức 0,1 đô la cho mỗi token .

Mặt khác, $ CTR IDO trên MoonStarter sẽ hoạt động vào cùng ngày lúc 1 giờ chiều UTC. $ CTR token sẽ được bán với giá 0,1 đô la với mục tiêu huy động được 100.000 đô la thông qua IDO.

Tùy thuộc vào việc nhà đầu tư tham gia thông qua Ignition hay Moonstarter, họ phải tuân theo các nguyên tắc tham gia IDO tương ứng.

Creator Chain IDO Fiesta bao gồm Airdrop, NFT

Để chào mừng sự ra mắt của IDO, Creator Chain sẽ tặng 100.000 đô la CTR token cho 1000 người chiến thắng từ ngày 8 tháng 9. Hợp tác với CoinMarketCap, họ đang tổ chức một airdrop cho cộng đồng Creator Chain để đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của nền tảng BaaS. Và đây là thông tin chi tiết về cách một người có thể tham gia airdrop cho Creator Chain và có cơ hội giành chiến thắng từ nhóm giải thưởng CTR 100.000 đô la. Bạn có thể tham gia ngay bây giờ để có cơ hội giành được mã thông báo $CTR!

Ngoài ra, Creator Chain hiện là vườn ươm của trò chơi rồng NFT. Bằng cách sử dụng các tính năng của Creator’s BaaS, người chơi có thể mã hóa các tài nguyên trong trò chơi như da và các bộ sưu tập khác để kiếm tiền từ thời gian chơi trò chơi của họ. Về khả năng, trò chơi này có thể tận dụng khả năng xây dựng dApp mã thấp của Creator để phát triển thị trường NFT cho rồng.

Sự kết hợp của Creator Chain với Ignition và Moonstarter là cơ hội lý tưởng để các nhà đầu tư trở thành một phần của dự án đầy hứa hẹn đang đổi mới cho một tương lai tiên tiến hơn. Với quy mô của cộng đồng Creator Chainvà nhu cầu về dự án, rất có thể sẽ có nhu cầu lớn về $CTR IDO. Airdrop và NFT là những động lực khác để tham gia vào cuộc biểu tình tăng trưởng mà Creator Chain đang hướng tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên