Cuộc chạy đua tăng giá của Polkadot (DOT) sẽ không sớm dừng lại, đây là lý do

0
1838

Mặc dù thị trường tiền điện tử vẫn chịu áp lực bán vào tuần trước, Polkadot (DOT) đã cố gắng tiếp tục với đà tăng giá. Tính đến thời điểm báo chí, Polkadot đang giao dịch cao hơn 3% ở mức giá 36,62 đô la và vốn hóa thị trường là 36,3 tỷ đô la.

Polkadot (DOT) là người duy nhất trong số mười người chơi hàng đầu có mức tăng hàng tuần hơn 30%. Tuy nhiên, nhìn vào sự phát triển trong hệ sinh thái Polkadot, tiền điện tử DOT đang trên đường đạt mức 50 đô la và hơn thế nữa.

Hệ sinh thái DOT tiếp tục phát triển với sức mạnh. Tuy nhiên, nó phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ những người chơi mới nổi như Polygon, Terra, Solana, v.v. Hơn nữa, Polkadot đang chứng kiến ​​một số dòng tiền tổ chức mạnh mẽ gần đây. Theo dữ liệu từ Messari, Polkadot (DOT) vẫn là tài sản thanh khoản phổ biến nhất được các quỹ đầu cơ và quỹ đầu tư mạo hiểm nắm giữ.

Lịch sự: Messari


Hệ sinh thái Polkadot Parachain


Hệ sinh thái Polkadot parachain đã phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây. Tuần trước, giao thức KILT đã giành được vị trí cuối cùng.

Kusama có trụ sở tại Polkadot đã thực hiện thành công vòng đấu giá parachain đầu tiên của họ và hiện đang chuyển sang vòng thứ hai. Như nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis giải thích, Moon River hóa ra là một trong những cuộc đấu giá tốt nhất trong vòng một. Anh ấy lưu ý thêm:

Ngay cả khi bạn đã mua hàng đầu trên KSM, bạn sẽ tăng 10 lần với $ movr, hầu hết những người ủng hộ họ đều tăng 20 đến 100X hoặc hơn. Và người thực sự với các cuộc đấu giá parachain…. bạn nhận lại KSM của bạn ở cuối! Đây là bằng chứng chắc chắn Dotsama là một nhà sản xuất tiền.

Càng nhiều KSM liên kết càng ít thì giá sẽ cao hơn, cộng với việc liên kết giúp tăng siêu lợi nhuận, cộng với việc bạn nhận lại tất cả KSM của mình = M O O N.

Đây là một số phát triển cơ bản mạnh mẽ đang diễn ra trong hệ sinh thái Polkadot. Điều này sẽ chỉ làm tăng tiện ích của tiền điện tử DOT trong tương lai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên