Đây là cách 34% tất cả các ví trên thị trường tiền điện tử chỉ bị tiêu cực

0
1820

Sự sụt giảm giá gần đây của Bitcoin đã dẫn đến nhiều hậu quả khác nhau bao gồm sự gia tăng của “ví không sinh lời” được phản ánh trong dữ liệu trên chuỗi gần đây do Glassnode cung cấp. Tổng cộng 8,4% mục nhập thị trường tập trung ở mức giá từ $43.000 đến $48.000. Việc Bitcoin giảm xuống dưới $43.00 có thể gây ra ảnh hưởng khó chịu cho thị trường.

Bất cứ khi nào thị trường đối mặt với sự biến động gia tăng, chúng tôi có thể theo dõi sự thay đổi về lợi nhuận của các đơn vị trong chuỗi. Nó cho phép các nhà giao dịch xác định nhiều thứ: tập trung cơ sở chi phí, các vùng hỗ trợ và kháng cự tiềm năng và tâm lý thị trường tiềm năng.

Phần trăm lợi nhuận của các tổ chức đã đạt 70, khi giá Bitcoin đạt $30.000. Dấu hiệu chính của thị trường giảm giá là khả năng sinh lời của phần lớn các tổ chức hoặc người tham gia thị trường. Cuộc biểu tình cuối cùng của Bitcoin, trong đó giá của tiền điện tử đầu tiên đạt $60.000 từ phạm vi $10.000 , theo sau là sự gia tăng lớn về tỷ lệ lợi nhuận của các thực thể.

Glassnode Data
Nguồn: Glassnode

Mức nhập trung bình vào Bitcoin đang ở quanh mức $20.000 , điều này cũng có nghĩa là nó có thể là hỗ trợ mạnh mẽ cho giá trong trường hợp thị trường giảm thêm 50% trong tương lai.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức $43.400 với 1% tăng trưởng hàng ngày sau khi tăng nhanh từ $40.000. Hôm qua, Bitcoin đã mất 9% giá trị trong suốt cả ngày, mà không bật trở lại trên $45.000, hiện có thể trở thành ngưỡng kháng cự mạnh để giá vượt qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên