Đây là cách Bitcoin tương lai có thể ảnh hưởng đến sự sụp đổ thị trường gần đây của BTC

0
1088
cryptocurrency and stock market business concept

Bitcoin đã sụp đổ bởi rất nhiều con số chỉ trong một ngày. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, một số nhà phân tích đã đưa ra lý do có thể cho việc thanh lý các vị thế đòn bẩy quá mức trên thị trường kỳ hạn. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 46.400 USD, giảm 8,92% so với ngày hôm qua.

Thị trường tương lai và BTC

Dựa trên luồng tweet của Sam Trabucco, đây không phải là lần đầu tiên hợp đồng tương lai bitcoin ảnh hưởng đến thị trường. Nó đã xảy ra trước đây và có thể xảy ra một lần nữa.

Đầu năm nay, tiền điện tử hàng đầu đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới trên 65.000 đô la. Đổi lại, hợp đồng tương lai cũng tăng và lãi suất mở đối với tất cả các hợp đồng quan trọng tăng vọt.

Vào tháng 5, Bitcoin đã giảm xuống khoảng một nửa giá trị của tháng 4 và đạt 30.000 đô la. Một đợt bán tháo đáng kể đã diễn ra vào thời điểm này. Đó là sau khi Tesla thông báo rằng họ sẽ không chấp nhận thanh toán bằng bitcoin nữa. Mối quan tâm xuất hiện về tác hại môi trường mà khai thác tiền điện tử gây ra.

Trong một thời gian, giá vẫn ở mức đó. Tuy nhiên, theo thời gian, giá đã phục hồi thành $ 50k. Đáng chú ý, hợp đồng tương lai cũng tăng tại thời điểm này sau đó giảm nhẹ.

Tại sao Bitcoin tương lai lại quan trọng

Từ xu hướng, chúng ta có thể thoải mái suy luận rằng khi hợp đồng tương lai cao, nó cho thấy việc mua mạnh. Theo Crypto VizArt, một nhà phân tích CryptoQuant, người mua mở các vị thế khi Sở thích mở tăng lên. Tuy nhiên, khi các con số tăng lên, nó cho thấy lực mua ròng.

Khi các con số đang tăng lên, đó là cơ hội cho những người đam mê mua với giá cao hơn. Cần lưu ý điều này bởi vì, sau khoảng thời gian đó, giai đoạn tiếp theo được đặc trưng bởi các con số sẽ thấp. Do đó, một số người mua ròng tích cực mua gần đỉnh bị thanh lý. Quá trình tiếp tục vì sự cố tiếp tục diễn ra trong vài phút.

Bitcoin lao dốc

Tuần trước, có mức phí bảo hiểm cao trên toàn thị trường tiền điện tử. Các OI cũng rất rộng rãi và đang phát triển nhanh chóng. Thị trường tiền điện tử nói chung đang phục hồi. Ngoài ra, tin tức về việc El Salvador mua 400 bitcoin đã thúc đẩy sự lạc quan trong thị trường tiền điện tử. Sự lạc quan cho thấy tiền điện tử nổi bật nhất theo vốn hóa thị trường đạt mức 53 nghìn đô la.

Hãy đến vào đêm qua. Các con số bắt đầu giảm chậm nhưng đáng chú ý. Trong vài giờ tiếp theo, giá đã có những bước giảm đáng kể. Hàng tỷ đô la đã được thanh lý trong khoảng thời gian ngắn đó.

Tất nhiên, không ai thấy điều này xảy ra vì cuộc biểu tình không kéo dài lâu. Có tin đồn về một cuộc biểu tình sắp tới. Một số người đã sử dụng quá mức trung bình đối với BTC và không tính đến mức giảm nhẹ xuống còn 50 nghìn đô la. Khi nó phá vỡ, giá xuống dốc từ đó.

Willy Woo tin rằng các vị thế tăng giá trên thị trường kỳ hạn không đủ để gây ra sự sụt giảm. Đó là mặc dù họ đã tận dụng như thế nào. Tuy nhiên, bất kỳ phân tích nào cũng chỉ nhằm mục đích giải thích, và không bao giờ có sự thật tuyệt đối. Giao dịch chiếm nhiều yếu tố và đặc biệt là trong tiền điện tử, thị trường khá khó giải thích.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên