Đây là ‘Kịch bản lý tưởng’ cho Bitcoin, Theo Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen

0
1422
  • Trận chiến giữa SEC Hoa Kỳ và Ripple ngày càng gay gắt.
  • Giám đốc điều hành của Ripple từ chối đầu hàng và chiến đấu chống lại SEC để chứng minh XRP là hợp pháp.
  • Giám đốc điều hành so sánh XRP với Ethereum, dầu và vàng.

Mỗi ngày trôi qua, tranh chấp và chiến tranh giữa Ripple và SEC càng ngày càng gia tăng. Hơn nữa, cuộc chiến pháp lý này đã diễn ra từ tháng 12 năm 2020. Bên cạnh đó, vào tháng trước, cuộc chiến thậm chí còn trở nên nghiêm trọng hơn khi cả hai bắt đầu các vụ kiện pháp lý chống lại nhau. Và vì vậy, bây giờ vụ kiện đang thuộc về tòa án thẩm quyền New York.

Hơn nữa, mới tuần trước, tòa án đã từ chối yêu cầu của Ripple về lịch sử giao dịch tiền điện tử của nhân viên SEC. Yêu cầu này của Ripple, là để chứng minh rằng XRP là vô hại vì bản thân các nhân viên của SEC chắc chắn sẽ phải đầu tư vào nó. Ngoài ra, các quyết định tổng thể của tòa án đều nhằm hỗ trợ Sở giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

Hơn nữa, Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse đã bày tỏ quan điểm của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fox Business.

Quan điểm của Giám đốc điều hành


Trong cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse đã công khai rằng họ đang hướng tới một con đường cụ thể cho tương lai với SEC. Ngoài ra, Giám đốc điều hành nói rằng họ thực sự sẵn sàng có quan hệ tốt với SEC.

Tuy nhiên, Garlinghouse tuyên bố rằng Ripple sẽ không bao giờ thỏa thuận với SEC cho đến khi hoặc trừ khi SEC có được hình ảnh rõ ràng về sự thật đằng sau XRP.

Bất chấp tất cả những điều này, rõ ràng là Giám đốc điều hành cực kỳ tin tưởng vào đồng tiền gốc của họ, XRP.

So sánh XRP

Ngoài ra, Giám đốc điều hành so sánh XRP với Ethereum (ETH) nói rằng cả hai đều giống nhau và cách duy nhất để XRP khác biệt là dựa trên sổ cái chưa hoàn chỉnh của nó.

Ngoài điều này, Garlinghouse nói rằng XRP không có gì khác biệt so với các loại hàng hóa thông thường. Theo đó, ông nói rằng XRP giống như các mặt hàng thương mại thông thường như dầu và vàng.

Giá của XRP

Đầu tháng đã chứng kiến ​​sự tăng giá ổn định của XRP. Giá đã tăng lên khoảng $ 1,50, cao nhất trong tháng.

Tuy nhiên, sự gia tăng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì trong vài ngày qua, giá đã giảm mạnh. Và vì vậy, hiện tại giá của XRP là $ 0,938 tại thời điểm viết bài.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên