DeFi Technologies ra mắt Solana ETP trên Nordic Exchange (NGM)

0
1103

DeFi Technologies đã ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi Solana (ETP) trên sàn giao dịch chứng khoán Thị trường tăng trưởng Bắc Âu (NGM) thông qua công ty con của nó, Valor Inc.

Theo thông cáo báo chí của DeFi Technologies có trụ sở tại Toronto vào thứ Năm, ngày 16 tháng 9, sản phẩm giao dịch trao đổi mới (ETP) được ra mắt bởi Valor Inc., một công ty con của công ty và nhà phát hành các sản phẩm đầu tư tập trung vào tài sản kỹ thuật số, sẽ cho phép “các tổ chức và cá nhân đầu tư vào token SOL dễ dàng như mua cổ phiếu từ ngân hàng hoặc nhà môi giới của họ.”

Sản phẩm có tên Valor Solana (SOL) SEK được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thị trường tăng trưởng Bắc Âu (NGM), một sàn giao dịch chứng khoán được quản lý có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, dưới mã chứng khoán VALOR SOLANA SEK. Giao dịch cho Valor Solana ETP đã bắt đầu trên Thứ Năm, ngày 16 tháng 9.

Theo công ty, sản phẩm Solana Valor ETP sẽ có sẵn bằng Krona Thụy Điển (SEK), đơn vị tiền tệ chính thức của Thụy Điển. có sẵn để mua qua ngân hàng hoặc nhà môi giới theo cách tương tự như bất kỳ hình thức bảo mật nào khác.

Công ty cho biết Valor Solana ETP sẽ loại bỏ sự phức tạp và chi phí giao dịch và lưu ký SOL vốn đã cản trở việc áp dụng chính thống tài sản kỹ thuật số và tài chính phi tập trung.

“Bằng cách tiếp cận với các tài sản kỹ thuật số thông qua Valor, các nhà đầu tư của DeFi Technologies được hưởng lợi từ việc tiêu chuẩn hóa, giảm thiểu rủi ro và hiệu quả hoạt động của một sản phẩm được xác minh tập trung niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán được quy định. Đối với mỗi ETP of Valor được mua và bán trên NGM hoặc các sàn giao dịch khác, Valor mua hoặc bán số lượng tương đương của các tài sản kỹ thuật số cơ bản, có nghĩa là các ETP luôn được hỗ trợ đầy đủ.”

$SOL đang ở ánh đèn sân khấu

Đồng tiền gốc của blockchain Solana đang được chú ý vì cuộc biểu tình gần đây đã đưa giá của đồng xu từ khoảng 35 đô la vào ngày 1 tháng 8 năm 2021, lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 214,96 đô la vào ngày 9 tháng 9, theo dữ liệu được hiển thị bởi CoinMarketCap. Nhờ cuộc biểu tình này, Solana hiện nằm trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu, hiện đang chiếm vị trí thứ 7 với vốn hóa thị trường hơn 44 tỷ đô la.

Lấy cảm hứng từ mức tăng 500% khổng lồ này trong một tháng rưỡi, các doanh nghiệp đang gấp rút chia sẻ phần của họ trong đợt tăng SOL này. Như Crypto Economy đã báo cáo, tuần trước, Osprey Funds, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Tarrytown, New York, đã ra mắt Quỹ đầu tư Solana đầu tiên của Hoa Kỳ, Osprey Solana Trust, để phát hành riêng lẻ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên