DENT token có phải là cơ hội mua tốt sau đợt bán tháo gần đây không?

0
3820
dent coin cryptocurrency on the background of crypto code
  • Dent liên tục làm việc trên các tính năng mới
  • Sự phổ biến của dự án này đang tăng lên trên toàn cầu
  • Dent có hơn 26 triệu người dùng
  • Dent (DENT) đã suy yếu từ 0,007 đô la xuống 0,0034 đô la kể từ đầu tháng 9 và giá hiện tại là 0,0041 đô la.

Dent nhằm mục đích phân cấp cơ sở hạ tầng viễn thông hiện tại, và theo dữ liệu mới nhất, nó có hơn 26 triệu người dùng.

Phân tích cơ bản: Dent liên tục làm việc trên các tính năng mới

Dent là một dự án công nghệ blockchain cho phép bạn mua và bán các tài sản như thẻ eSIM, phút thoại, gói dữ liệu di động và các khoản nạp tiền trên nền tảng của nó. Sứ mệnh của dự án này là toàn cầu hóa dữ liệu di động và cung cấp cách thức trực tuyến thuận tiện nhất khi đi du lịch mà không phải trả phí chuyển vùng đắt đỏ.

Cơ sở hạ tầng viễn thông hiện tại được kiểm soát trong các trung tâm dữ liệu độc quyền của các nhà cung cấp dịch vụ độc quyền trong nước, trong khi Dent hướng tới việc phân cấp và phân phối quyền kiểm soát này. Đối với các khu vực nông thôn không có vùng phủ sóng của nhà khai thác mạng di động thương mại, DENT đang thử nghiệm các nút chạy trong thiết bị phần cứng và theo cách này, các dịch vụ internet cơ bản sẽ được cung cấp cho các ngôi làng ở Châu Phi.

Dent có hơn 26 triệu người dùng và nó đang liên tục phát triển các tính năng mới, điều này rất quan trọng đối với hệ sinh thái DENT đang mở rộng. Dent đã ảo hóa tài sản di động và làm cho chúng có thể giao dịch trên Dent Exchange được cung cấp bởi mã thông báo DENT.

Các mã thông báo DENT được xây dựng trên Ethereum Blockchain và điều quan trọng là phải nói rằng các mã thông báo này được sử dụng trong mọi giao dịch trên thị trường. Dent Exchange có sẵn ở hơn bốn mươi quốc gia trên thế giới và với các gói có khối lượng khác nhau, bạn có thể tìm thấy tùy chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Dent Exchange cho phép bạn kiếm tiền bằng cách liệt kê dữ liệu chưa sử dụng của bạn trên thị trường; bạn chỉ cần chọn số lượng và đặt giá của bạn. Giao dịch dữ liệu eSIM của DENT hiện khả dụng trên iPhone và việc bán lại Dữ liệu eSIM chưa sử dụng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

“Giải phóng tài sản di động đã là mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu. Với DENT Marketplace mới, điều này cuối cùng cũng có thể thực hiện được đối với dữ liệu eSIM, ”Tero Katajainen, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của DENT Wireless cho biết.
Dent Exchange có mức độ bảo mật cao hơn so với cơ sở hạ tầng ngành hiện tại và bảo vệ tài khoản của bạn bằng xác minh 2 yếu tố. Về cơ bản, Dent là một dự án thực sự độc đáo với tiềm năng lớn và mức độ phổ biến của dự án này đang tăng lên trên toàn cầu.

Phân tích kỹ thuật: Dent (DENT) vẫn nằm trong thị trường giảm giá

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Dent (DENT) đang giao dịch vào thứ Tư tuần này trên mức 0,0040 đô la và đó sẽ là một tín hiệu mua mạnh nếu giá vượt qua mức kháng cự 0,0050 đô la. Mục tiêu giá tiếp theo có thể là $ 0,0060 hoặc thậm chí cao hơn; tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới 0,0035 đô la, chúng tôi có một con đường mở đến mức hỗ trợ 0,0030 đô la.

Tóm lược

Dent là một dự án công nghệ blockchain cho phép bạn mua và bán các tài sản như thẻ eSIM, phút thoại, gói dữ liệu di động và theo dữ liệu mới nhất, nó có hơn 26 triệu người dùng. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đi xuống cho thấy DENT có thể sẽ tiếp tục xu hướng tiêu cực; tuy nhiên, nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,0050, thì đó sẽ là một tín hiệu “mua” mạnh.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên