Doanh số bán hàng trên thị trường NFT bắt đầu cải thiện sau đợt sụt giảm lớn của thị trường tuần trước

0
2093


Bảy ngày trước, các thị trường token không thể thay thế (NFT) đã chứng kiến ​​doanh số giảm sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 8. Một tuần sau đó, doanh số bán hàng đã tăng trở lại ở một mức độ và các thị trường NFT như Opensea, Rarible và Superrare đã chứng kiến ​​sự cải thiện trong điều khoản của khối lượng giao dịch trong bảy ngày.

Opensea, Rarible, Hic et nunc, Makersplace, Superrare See NFT Weekly Volumes Cải thiện

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, Bitcoin.com News đã báo cáo về thực tế là doanh số bán token không thể thay thế (NFT) đã giảm mạnh 86% vào ngày 10 tháng 9 từ mức doanh số cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 8. Báo cáo lưu ý rằng thị trường NFT hàng đầu do Opensea, doanh số bán hàng trong bảy ngày đã giảm 52,47%. Một loạt các thị trường NFT và các bộ sưu tập nổi tiếng đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng chậm lại đáng kể từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 9.

NFT tiếp thị Aavegotchi, Superrare và Foundation.

Tuy nhiên, một tuần sau, doanh số NFT đang phục hồi ở một mức độ nào đó và các thị trường và bộ sưu tập nổi tiếng đang tăng lên.

Khối lượng hàng tuần đã cải thiện 0,94% và số lượng nhà giao dịch Opensea tăng 9,02%. Opensea tương thích với mạng Ethereum và Polygon. Dự án NFT lớn thứ hai theo khối lượng hàng tuần vào ngày 19 tháng 9 là Axie Infinity với 110,61 triệu đô la trong bảy- doanh số bán hàng trong ngày.

Các thị trường NFT Rarible, Opensea, NBA Top Shot, Makersplace, Hic et nunc, Axie Infinity và Atomicmarket.

Mặc dù lớn thứ hai về khối lượng trong bảy ngày, nhưng khối lượng của Axie Infinity cuối cùng lại giảm 23,93% trong tuần trước. Khối lượng của Rarible trong tuần là 4,9 triệu đô la và tăng 60,27% so với tuần trước.

Thị trường Hic et nunc NFT do Tezos cung cấp đã kiếm được 4,51 triệu đô la và tăng 35,69% trong tuần này. Thị trường Superrare.co thu về 3,31 triệu đô la và tăng 11,92% trong bảy ngày. Makersplace đã hoạt động tốt trong tuần này, kiếm được khoảng 557 nghìn đô la giao dịch khối lượng và tăng 31,83%.

NBA Top Shot, Atomicmarket, Aavegotchi, Foundation NFT Volumes Slide – Old Pepe Series 1 Card 1 Old 2017 có doanh số bán hàng cao nhất

NBA Top Shot, Atomicmarket, Aavegotchi và Foundation đều bị lỗ về khối lượng giao dịch hàng tuần khi phần trăm lỗ dao động từ 17,94% đến 59,53%. Mức giảm giá NFT lớn nhất trong tuần này đến từ bộ sưu tập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), với tên BAYC #81 được bán với giá 1,9 triệu đô la trong tuần này.

Doanh số bán token không thể thay thế (NFT) hàng đầu trong bảy ngày qua theo thống kê từ dappradar.com.

Lực lượng thống trị trong mười doanh số NFT hàng đầu của tuần này bao gồm các NFT có nguồn gốc từ bộ sưu tập Artblocks. Một NFT cũ hơn, Thẻ RAREPEPE 1, Series 1 được bán với giá 683,75 nghìn đô la hoặc 200 ether 18 giờ trước, đưa nó vào danh mục mười NFT hàng đầu trong tuần này.

Số liệu thống kê hàng tuần từ dữ liệu thị trường của nonfungible.com cho thấy rằng doanh số bán hàng NFT của tuần trước vào ngày 11 tháng 9 là khoảng 36.095 doanh số bán hàng. Tuần này hiện có 46.390 doanh số bán hàng NFT với mức tăng khoảng 28,52%. Xét về số lượng ví duy nhất được mua hoặc bán tài sản NFT, thống kê nonfungible.com cho thấy 31.255 ví thị trường đang hoạt động.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên