Đồng tiền này hiện đang vượt trội so với Bitcoin

0
1592

Bitcoin đang ở giữa chu kỳ tăng giá, với giá đã tăng hơn một nửa kể từ giữa tháng Bảy. Mặc dù đây là một tin tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiền điện tử, nhưng năm 2021 không phải tất cả đều suôn sẻ. Giá của BTC đã đạt mức cao nhất vào tháng 4 là hơn 60 nghìn đô la, trước khi giảm mạnh xuống còn khoảng 30 nghìn đô la. Nó đã phục hồi và hiện đang dao động quanh mốc 50 nghìn đô la nhưng sự biến động đáng kinh ngạc của thị trường tiền điện tử có nghĩa là cuộc biểu tình hiện tại có thể dễ dàng kết thúc trong chớp mắt.

Khi tiền điện tử đạt được tính hợp pháp cao hơn với việc áp dụng rộng rãi trên toàn cầu, các nhà đầu tư bắt đầu yêu cầu tính nhất quán hơn và các đồng tiền blue-chip hàng đầu không nhất thiết phải luôn là lựa chọn tốt nhất về mặt này.

Một đồng tiền đang chứng tỏ là một sự thay thế đáng tin cậy cho Bitcoin và Ethereum, đã tăng trưởng đều đặn và mạnh mẽ kể từ khi được giới thiệu chỉ hai năm trước. RBIS, mã thông báo đằng sau dự án tiền điện tử ArbiSmart đã tăng 596% về giá trị mà không hề giảm ngay cả trong thị trường gấu gần đây và các nhà phân tích đang dự đoán mức tăng 2000% vào cuối năm 2021.

RBIS – Đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Tiện ích được cung cấp bởi mã thông báo RBIS cung cấp một hàng rào tuyệt vời chống lại sự sụt giảm mạnh của giá tiền điện tử, khiến nó trở thành một bổ sung có giá trị cho bất kỳ danh mục tiền tệ kỹ thuật số nào. Đây là cách nó hoạt động:

ArbiSmart là một nền tảng kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử được Liên minh Châu Âu cấp phép. Nó tạo ra lợi nhuận bằng cách tận dụng sự kém hiệu quả tạm thời về giá cả. Đây là những trường hợp ngắn gọn trong đó tiền điện tử có sẵn trên các sàn giao dịch khác nhau với các mức giá khác nhau đồng thời. Có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch giá này, nhưng chúng thường là kết quả của sự chênh lệch về khối lượng giao dịch hoặc tính thanh khoản giữa các sàn giao dịch có quy mô khác nhau.

ArbiSmart có một hệ thống tự động được kết nối với nhiều sàn giao dịch và nó tìm kiếm sự chênh lệch về giá cả trên hàng trăm đồng cùng một lúc. Nó ngay lập tức mua đồng xu trên sàn giao dịch nơi nó có sẵn với giá thấp nhất và sau đó bán nó, trên sàn giao dịch có giá cao nhất, với lợi nhuận lên đến 45%.

Vì chênh lệch giá sẽ tiếp tục xảy ra thường xuyên và tạo ra lợi nhuận ổn định, ngay cả trong thị trường giảm giá, ArbiSmart cung cấp một hàng rào tuyệt vời chống lại sự sụp đổ và một trong những lợi tức đầu tư đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Lợi nhuận thụ động bắt đầu ở mức 10,8% và cao nhất là 45% một năm tùy thuộc vào quy mô khoản tiền gửi của bạn. Sử dụng công cụ tính lợi nhuận của ArbiSmart, bạn có thể nhập số tiền và khung thời gian ký gửi đã chọn và xem trước chính xác số tiền bạn có thể kiếm được mỗi ngày và mỗi năm.

Cũng như lợi nhuận từ chênh lệch tiền điện tử, người dùng nền tảng kiếm được lãi kép. Ngoài ra, có thể tạo thêm doanh thu lên đến 1% mỗi ngày bằng cách chọn cất giữ tiền của bạn trong một tài khoản tiết kiệm bị khóa, nơi bạn không thể sử dụng chúng trong một khoảng thời gian đã định trước.

Sau đó, có lợi nhuận vốn kiếm được từ giá RBIS ngày càng tăng, chỉ trong hai năm đã tăng hơn năm lần giá trị ban đầu của nó và các nhà phân tích đang dự đoán rằng đồng tiền này sẽ tăng lên bốn mươi lần giá hiện tại của nó vào năm 2023 !

Nhu cầu gia tăng và sự đánh giá cao về giá cả


Như với Bitcoin, có một nguồn cung cấp RBIS hữu hạn. Tổng số tiền có thể được tạo ra được giới hạn ở 450 triệu, do đó, trong khi nhu cầu tăng lên, nguồn cung sẽ không thay đổi. Vào năm 2020, tăng trưởng hàng năm của ArbiSmart là 150% và kể từ đó, việc sử dụng nền tảng đã tăng với tốc độ nhanh.

Một số tiện ích RBIS mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022, bao gồm ví tạo lãi suất, ứng dụng dành cho thiết bị di động, thẻ tín dụng tiền điện tử và chương trình canh tác lợi nhuận. Tất cả những bổ sung này có khả năng làm tăng giá RBIS, vì thực tế là vào quý 4 năm 2021, mã thông báo RBIS dự kiến ​​sẽ được niêm yết. Sau đó, nếu bạn chưa sở hữu RBIS, bạn sẽ cần mua nó thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử để hưởng lợi từ bất kỳ tiện ích nào trong số này.

ArbiSmart cung cấp một khoản đầu tư có độ rủi ro thấp, đáng tin cậy và dài hạn thay vì đầu cơ. Nó đòi hỏi nỗ lực tối thiểu và mang lại lợi nhuận đặc biệt cao, ổn định, có nghĩa là người dùng ArbiSmart sẽ không có nhiều động lực để bán RBIS của họ, đặc biệt là khi giá tiếp tục tăng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên