Dự đoán đỉnh điểm của Dogecoin và Shiba Inu, đúng không?

0
1414

Shiba Inu, một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm ngoái, dựa trên các meme nổi tiếng, như Dogecoin. Mặc dù có những điểm tương đồng, SHIB tự gọi mình là “kẻ giết Dogecoin” trong thị trường tiền điện tử.

Nó đã cố gắng đánh cắp một số sấm sét của Dogecoin, nhưng không đủ để tạo ra sự khác biệt. Nó đứng sau Dogecoin đáng kể. Theo dữ liệu nghiên cứu thị trường, SHIB đã biến động cực kỳ mạnh trong tháng trước. Nó được giữ ở mức 0,0000080 đô la cho đến ngày 25 tháng 8 trước khi giảm xuống còn 0,0000056 đô la vào ngày 8 tháng 9. Nó hiện đã phục hồi lên khoảng 0,0000070 đô la theo CoinMarketCap.

SHIB được thành lập vào tháng 8 năm 2020 bởi một cá nhân vô danh sử dụng bí danh Ryoshi. Linh vật của nó được bắt đầu như một trò đùa, giống như Dogecoin. Shiba Inu, giống như nhiều loại tiền điện tử khác, chạy trên Ethereum blockchain. Theo một nghiên cứu gần đây, Shiba Inu và Dogecoin, hai trong số các token tiền điện tử dựa trên meme phổ biến nhất, đã đạt đỉnh, chứng tỏ rằng sự phấn khích là thoáng qua.

Các nhà đầu tư lớn đang hoạt động


Shiba Inu và Dogecoin gần đây đã giảm mạnh. Dogecoin giảm 7% trong khi Shiba Inu coin giảm 10%, cho thấy xu hướng giảm của cả hai đồng tiền. Nhìn chung, nghiên cứu chỉ ra rằng những “con cá voi” lớn mua cả Dogecoin và Shiba Inu, sau đó bán chúng đi, khiến thị trường sụp đổ.

Một số nhà phân tích cho rằng giá trị của cả hai loại tiền kỹ thuật số đã đạt đỉnh và sự phấn khích xung quanh chúng hiện đang bắt đầu mờ nhạt. Tuy nhiên, với tính chất dễ bay hơi của tiền điện tử, bất kỳ giả định nào đều nguy hiểm. Nhóm Shiba Inu cũng muốn đồng xu có trên ứng dụng Robinhood.

Một số người tin rằng sự sụt giảm của đồng xu Shiba Inu sẽ dẫn đến việc tăng giá, vì nhiều người mua sẽ đầu tư hơn vì chi phí rẻ. Giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm và có thể tăng trong năm tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên