Elrond đạt mức cao mọi thời đại mới là $291,52 sau khi EGLD được Copper.co thêm vào

0
988

Elrond Network, những người tạo ra sự phát triển của giao thức quy mô internet blockchain cùng tên. Tuyên bố rằng công nghệ mà nó sản xuất đã được tích hợp vào cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số blockchain Elrond và nhà cung cấp giải pháp kinh doanh Copper.co. Do đó cung cấp dịch vụ lưu ký cho tiền kỹ thuật số EGLD.

EGLD là token nguồn cung cấp và thanh toán có giới hạn của Elrond Network. Hơn nữa, loại tiền này được sử dụng cho phí giao dịch. Ngoài ra, đặt cược lớp đồng thuận Elrond, các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi), tài sản được mã hóa và token không thể thay thế (NFT).

Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond Network cho biết:

“Các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số tốt nhất trong phân khúc là điều cần thiết để làm cho hệ sinh thái Elrond đang mở rộng nhanh chóng có thể tiếp cận được với nhiều tổ chức, thị trường và khu vực địa lý hơn. Với Copper là người giám sát mạnh mẽ cho các tài sản trên Mạng Elrond, một chương tăng trưởng mới đã sẵn sàng bắt đầu cho blockchain i quy mô internet.”

Do đó, sự hợp tác của hai đối tác sẽ mang lại lợi ích cho các tổ chức, nhà quản lý, sàn giao dịch, kênh giao dịch và những người tham gia thị trường khác. Cho phép họ có được quyền truy cập an toàn, bảo mật và tuân thủ vào các khả năng của Mạng Elrond dựa trên blockchain, hiệu suất cao, chi phí thấp, tiêu cực carbon và EGLD, loại tiền kỹ thuật số cơ bản.

Gia cố cho Copper.co sau khi kết nối mới

Copper.co, nhà cung cấp các giải pháp giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số, tiết lộ sẽ cung cấp dịch vụ cổ phần trên token Oasis ROSE.

Giải pháp giám sát của Copper là một trong những nhóm nhỏ gồm những người dùng công nghệ MPC. Hơn nữa, nó tích hợp tổng cộng 250 tài sản kỹ thuật số. Sau Copper.co, thêm EGLD. Giá Elrond hôm nay đạt mức cao nhất mọi thời đại là $291,52 USD. Với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $567,746,435 USD theo CoinMarketCap.

Đồng cũng có 40 sàn giao dịch tập trung lớn. Hơn nữa, hơn 300 nhà quản lý tài sản tổ chức tin tưởng họ. EGLD là xương sống của tokenomics của Mạng Elrond. Kết nối mới với Elrond Networks sẽ củng cố hơn nữa Khu vườn có tường bao quanh của Copper.co. Thông tin này đã chiếm 96% thị trường tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên