Elrond (EGLD) đang trên đà phát triển để đạt mức cao mới mọi thời đại

0
942

Bất chấp tác động kinh tế của đại dịch trên toàn thế giới, thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục tăng. Elrond (EGLD) là một trong những loại tiền điện tử năng động nhất đang tạo ra làn sóng. Do đó, Cryptocurrency Tiền điện tử được các nhà đầu tư trên toàn thế giới chú ý theo dõi.

EGLD trao quyền cho các nhà phát triển, người xác nhận và các công ty để tạo ra một nền kinh tế internet mới. Theo cách này, người dùng của mạng có thể được hưởng lợi từ khả năng mở rộng to lớn, bảo mật cao và môi trường thân thiện với nhà phát triển của nền tảng.

Các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể mua EGLD trên Crypto.com, VCC Exchange và Binance. Tất nhiên, đây chỉ là một vài trong số các sàn giao dịch tiền điện tử. Giá Elrond đang tăng vì nhiều lý do. Mùa sát thủ Ethereum hiện tại là mùa có xu hướng tích cực mạnh mẽ đối với hầu hết các đồng tiền tương thích với Ethereum.

Elrond là một trong những đồng tiền bất ngờ của thị trường tiền điện tử. Tiền điện tử giống như một con hổ đang ngủ, thức dậy với tiếng sấm bùng nổ. Hiện tại, nó là một trong 50 loại tiền điện tử hàng đầu của CoinMarketCap.

Giá đồng tiền EGLD đã tăng hơn 20 lần trong quá khứ và có thể tiếp tục tăng. Sự kết hợp EGLD / BTC cũng có thể thu được lợi nhuận đáng kể trong tương lai. Giá của Elrond đang tăng và có thể sớm đạt đến đỉnh mới.

Lark Davis của @TheCryptoLark đã tweet về sự gia tăng của $EGLD:

Nhu cầu về các giải pháp thay thế Ethereum

Tốc độ giao dịch của EGLD thu hút người mua trên toàn cầu. Nền tảng này gần đây đã trở nên phổ biến do khả năng chấp nhận thẻ tín dụng và xác minh nhanh chóng. Người dùng Fiat luôn phải đợi lâu hơn. EGLD là tất cả về tốc độ.

Ví dụ, theo xếp hạng trên CoinMarketCap, Solana vừa vươn lên từ sự mù mờ để trở thành coin lớn thứ sáu, Binance Coin hiện là coin lớn thứ tư, trong khi Polkadot hiện là thứ chín.

Tuyết lở cũng đã tăng. Do đó, nhu cầu về các lựa chọn thay thế Ethereum với các nền tảng nhanh hơn và có thể mở rộng đã tăng lên.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên