Estonian’auto thanh lý ‘Nền tảng DeFi Minterest tăng 6,5 triệu đô la

0
2885

Minterest nhằm mục đích chuyển tất cả các khoản phí, lãi suất và doanh thu trở lại giao thức cho người dùng của mình.

Giao thức tài chính phi tập trung Minterest vừa bảo đảm 6,5 triệu đô la tài trợ cho một nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận dài hạn.

Vòng gọi vốn tư nhân được đóng góp bởi một số công ty đầu tư mạo hiểm bao gồm KR1, DigiStrats, Bitscale Capital, PNYX Ventures, CMT Digital và những công ty khác.

Nhóm có trụ sở tại Estonia dự định sử dụng nguồn vốn để phát triển giao thức cho vay và đi vay mà họ tuyên bố là “được thiết kế để làm cho DeFi công bằng hơn cho người dùng.” Minterest sử dụng cơ chế mua lại để nắm bắt giá trị và chuyển tất cả doanh thu do nền tảng tạo ra cho cộng đồng của nó.

Nó tự động hóa quy trình thanh lý cho phép thu phí và lãi suất được tái chế lại cho người dùng. Một số giao thức DeFi tạo ra doanh thu bằng cách cho phép một số lượng nhỏ người dùng mua hàng theo các vị thế thế chấp với mức chiết khấu thị trường.

Minterest sẽ sử dụng bất kỳ thặng dư hoạt động nào để tự động mua mã thông báo MNT gốc của riêng mình, sau đó được phân phối cho người dùng của mình, theo một thông báo. Bằng cách này, thu nhập mà người dùng tạo ra được bổ sung bằng một số phần thưởng và doanh thu của giao thức, tạo ra tiềm năng cao hơn trong thời gian dài -term mang lại. Giao thức đã được thiết kế để hoạt động với “bánh đà tokenomics” có nghĩa là giá trị thu được sẽ được trả lại vào hệ thống để tạo ra nhiều giá trị hơn.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Minterest, Josh Rogers, giải thích rằng dự án DeFi mới này tạo ra giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái người dùng, thay vì chỉ trích xuất nó cho một số ít, nói thêm:

“Thông qua các tương tác của họ, người dùng tạo ra giá trị trên nền tảng, do đó, việc tham gia của họ trở nên công bằng và bổ ích. Nếu không có cộng đồng của nó, bất kỳ giao thức nào cũng sẽ lỗi thời và mô hình của chúng tôi đặt cộng đồng của chúng tôi vào trung tâm của chu trình tạo giá trị.”

Ông nói thêm, giao thức này sẽ được “kiểm tra bởi các chuyên gia đánh giá cao”, nhưng không xác định ngày ra mắt.

Giao thức mới có chung tên gọi với một nền tảng đầu tư kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2017. Minterest Đông Nam Á theo định hướng tài chính truyền thống hơn với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các khoản đầu tư thay thế và cơ hội đầu tư đa dạng.

Trong một tin tức tài trợ khác, vào ngày 16 tháng 9, Quỹ Avalanche đã công bố khoản đầu tư khổng lồ trị giá 230 triệu đô la từ một nhóm đầu tư mạo hiểm do Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu. blockchain của nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên