Ethereum Classic: Có thời điểm nào tốt nhất để giành được một vị thế không

0
1603

Ethereum Classic đã cố gắng ngăn cản những người bán khống tham gia các vị thế sau khi nó phủ nhận thiết lập tam giác giảm dần. Một sự đột phá về phía bắc được hỗ trợ bởi khối lượng mạnh đã chứng kiến ​​ETC duy trì vị trí trên $67 khi altcoin này đặt tầm nhìn trong khoảng $69- $70,7.

Để bắt đầu giải ngân, người bán sẽ cần phải thực thi mức đóng dưới SMA 20 hàng tuần và hàng ngày của ETC (màu đỏ) trước khi có bất kỳ cơ hội quay trở lại $64,7 nào. Vào thời điểm viết bài, ETC đang giao dịch ở mức $67,65, giảm 0,5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ Ethereum Classic

Nguồn: ETC/USD, TradingView

Mức tăng của ETC trên $67 đã đẩy giá trong thiết lập tam giác giảm dần của tháng 8. Trở lại vào cuối tháng 8, ETC đã hình thành các mức cao thấp hơn ở mức $70 và $69,5 và cuối cùng đã phá vỡ dưới $66,8. Động thái này đã kích hoạt mức thoái lui thị trường 7%. Trong tương lai, ETC sẽ cần phải nhắm mục tiêu các mức cao hơn đã nói ở trên để thách thức mức cao nhất địa phương của nó là $77,3.

Trong trường hợp rút lui theo hướng nam, ETC dường như có rất nhiều lựa chọn phòng thủ. Các đường hỗ trợ $66,8 và $64,7 sẽ cho phép phe bò duy trì quyền kiểm soát trong ngắn hạn. Đường SMA 20 hàng ngày và hàng tuần cũng có thể tạo ra một số lực mua.

Lý luận

Khối lượng cân bằng cho thấy áp lực mua ở mức tốt trong vài tuần qua. Chỉ số này đã giao dịch trên mức cuối tháng 6 khi ETC đăng ký mức tăng 70% giá trị lên $62,8. ETC này được bảo vệ khỏi sự sụt giảm kéo dài trong thời gian gần.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hướng về phía nam từ 60 và hướng tới trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, Awesome Oscillator đã ghi lại một loạt các thanh màu đỏ và người mua đã hạ nhiệt trong vài phiên qua.

Kết luận

Vì cả RSI và Awesome Oscillator đều di chuyển về phía nửa đường tương ứng của chúng, thị trường ETC đang cân bằng giữa người mua và người bán. Điều này chỉ ra một giai đoạn hợp nhất trong tương lai.

Khi sự biến động quay trở lại, ETC có thể được kỳ vọng sẽ tăng lên trên $70 do áp lực mua cơ bản. Trong khi đó, các nhà giao dịch nên chờ đợi những diễn biến tiếp theo trước khi vào một vị thế.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên