Fantom Nền tảng Blockchain mới nổi đang trỗi dậy

0
1308
  • Fantom, giống như SOL, là một kẻ giết Ethereum.
  • Hệ sinh thái Fantom DeFi trị giá 1,3 tỷ đô la.

Thị trường tiền điện tử gần đây đã tăng và một số loại tiền tệ đã theo sau. Fantom (FTM) gần đây đã đạt được lực kéo trong sự gia tăng này và đợt tăng giá của nó dường như đang được củng cố. Sau Solana (SOL) và Cardano (ADA), Fantom đã được mệnh danh là ‘kẻ giết người Ethereum’ (ADA).

Fantom là một dự án blockchain mạnh mẽ cho phép người dùng tạo các ứng dụng phi tập trung (Dapps) và mã thông báo không thể thay thế (NFT). để cải thiện hiệu suất, bảo mật và khả năng mở rộng của tiền điện tử phi tập trung.

Fantom, giống như SOL, là một kẻ giết Ethereum sử dụng kiến ​​trúc hợp đồng thông minh Direct Acyclic Graph (DAG). Khả năng mở rộng của nó đã tăng lên 300 nghìn giao dịch mỗi giây. Lachesis, một hệ thống dựa trên blockchain, cung cấp năng lượng cho FTM.

Các dự án blockchain hàng đầu bao gồm Chainlink, Raviton và Band Protocol đã hợp tác với nó, gây ra một đợt tăng giá đột biến. FTM đã tăng trong một tháng.

Giá trị thị trường của nó là 47 triệu đô la và mỗi mã thông báo có giá 0,0182 đô la. FTM là tài sản tiền điện tử lớn thứ 92 trong sáu tháng sau đó, với giá trị thị trường là 869 triệu đô la và giá mã thông báo là 0,3418 đô la. Mã thông báo FTM, có giá 1,26 đô la theo CoinMarketCap.

Giá của FTM đã tăng 7098% trong năm nay, trong khi vốn hóa thị trường tăng 6,942%. Đó là số tiền rất lớn cho một dự án chỉ mới hoạt động được một năm và đang tiếp tục phát triển.

Phát triển nhanh hơn TVL


Theo DeFi Llama, hệ sinh thái Fantom DeFi trị giá 1,3 tỷ USD, hơn nữa, con số này đã tăng 108.000% trong 5 tháng. Ngoài ra, Curve Finance và Sushiswap, đều dựa trên các giao thức khác nhau, đều có thể truy cập được trên mạng Fantom.

Các giao dịch trên mạng Fantom hàng ngày cũng tăng lên đáng kể. Các giao dịch và địa chỉ đang hoạt động đang tăng nhanh hơn TVL. Điều này có khả năng tích cực vì nó cho thấy những người dùng Fantom mới đang tham gia thay vì thụ động. Điều này sẽ làm tăng chi phí và tốc độ mã thông báo. Các từ khóa tìm kiếm trên toàn thế giới của’Fantom crypto ‘và’ FTM coin ‘đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tuần gần đây.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên