Giá Avalanche và Audius tăng do tài trợ hàng triệu đô la

0
703
  • Avalanche (AVAX) đã trở nên phổ biến vào năm 2021.
  • Thị trường AUDIO vẫn ổn định trong một số năm.

Giá của AVAX và Audius đang tăng lên khi sử dụng nhiều hơn các cầu nối chuỗi chéo và các khoản đầu tư mạo hiểm đáng kể. Hơn nữa, một loạt các xác nhận của người nổi tiếng, các khoản đầu tư đáng kể và sự phổ biến ngày càng tăng của các cầu chuỗi chéo đã thúc đẩy mức tăng của altcoin vào ngày 16 tháng 9.

Những công ty tăng giá nhiều nhất trong 24 giờ qua là Avalanche (AVAX) và Celer Network. Nền tảng Audius là một hệ thống chia sẻ và phát trực tuyến âm nhạc phi tập trung. Điều đó cho phép người hâm mộ, người đăng ký và nghệ sĩ kết nối trực tiếp.

Dữ liệu cho thấy thị trường AUDIO vẫn ổn định trong một số năm. Điểm VORTECSTM cho AUDIO đã tăng lên 77 vào ngày 14 tháng 9, khoảng 22 giờ trước khi giá tăng 38% vào ngày hôm sau. Hơn nữa, giá cổ phiếu và khối lượng giao dịch đã tăng vọt khi nó được tiết lộ rằng một số nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Katy Perry, Nas và The Chainsmokers, đã đầu tư 5 triệu đô la vào Audius.

Altcoin đang có một điều kiện thị trường tuyệt vời


Do phí thấp và hệ thống khuyến khích Avalanche Rush, Avalanche (AVAX) đã trở nên phổ biến vào năm 2021, thu hút các nhà đầu tư và tính thanh khoản từ mạng Ethereum (ETH).

Dữ liệu cho thấy AVAX đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời bao gồm hầu hết các altcoin khác. Celer Network là nền tảng mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum, Polkadot và các blockchain khác.

Vào ngày 14 tháng 9, bắt đầu một đề xuất về tiên lượng tốt cho CELR. Vào ngày 14 tháng 9, Điểm VORTECSTM cho CELR đạt 73, cũng như giá bắt đầu tăng 59 phần trăm trong hai ngày tiếp theo, như được thấy trong biểu đồ ở trên.

Với việc phát hành giải pháp Arbitrum gần đây, các nhà đầu tư đang sử dụng cầu Celer để chuyển mã thông báo từ các blockchain khác. Do đó, thúc đẩy nhu cầu về CELR. Hơn nữa, cầu của Celer cũng tránh được quy trình rút tiền bảy ngày hiện tại mà Arbitrum yêu cầu.

Toàn bộ giá trị thị trường tiền điện tử hiện là 2,161 nghìn tỷ đô la, với Bitcoin chiếm 41,4%. Theo CoinMarketCap, giá hôm nay của AVAX là 64,23 đô la và giá của Audius là 2,75 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên