Giá Bitcoin 52 nghìn đô la gây ra cuộc biểu tình ở các mức vốn hóa lớn như Litecoin, Stellar và Bitcoin Cash

0
1098

Sự leo thang ổn định của Bitcoin đối với các mức cao mới đang mang lại sự đột phá thông thường từ các altcoin kế thừa như LTC, BCH và XLM.

Bitcoin (BTC) đã dẫn đầu thị trường tiền điện tử không bị kiểm chứng kể từ khi người tạo ra nó tung ra tài sản kỹ thuật số vào năm 2009 và cho đến nay, nó tiếp tục là lực lượng thống trị trong ngành.

Sự thật này đã được hiển thị vào ngày 6 tháng 9 khi giá BTC tăng lên mức 52.000 đô la và kích hoạt một cuộc biểu tình trên toàn thị trường làm tăng giá của các altcoin vốn hóa nhỏ và lớn.

Khi Bitcoin tăng giá, hầu hết các đồng tiền kế thừa như Litecoin, Bitcoin Cash, XRP và Stellar có xu hướng di chuyển song song. Bây giờ BTC có vẻ đã sẵn sàng để kiểm tra các mức cao mới, chúng ta hãy xem cách mà cái gọi là ‘token khủng long’ đang hoạt động như thế nào.

LTC/USDT

Litecoin (LTC) thường được coi là bạc so với vàng của Bitcoin vì giao thức nhanh hơn của nó được mô phỏng một phần theo loại tiền điện tử hàng đầu, nhưng được sửa đổi để tăng nguồn cung cấp token và thời gian khối.

Một sửa đổi đáng chú ý đối với blockchain trong vài năm qua là việc bổ sung công nghệ Mimblewimble để giúp tăng quyền riêng tư của người dùng và khả năng mở rộng mạng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp gần 165 đô la vào ngày 31 tháng 8, giá LTC đã tăng 41% lên mức cao hàng ngày là 233 đô la vào ngày 6 tháng 9 khi động lực trên toàn thị trường từ sự phục hồi của Bitcoin lên 52.000 đô la. tới chợ.

Biểu đồ LTC/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView


Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Litecoin có thể tận dụng đà tăng đột biến này và tiếp tục leo cao hơn theo giá trị của chính nó hay không hoặc liệu giá sẽ phải đợi BTC tăng thêm.

BCH/USDT

Bitcoin Cash (BCH) có lẽ là đợt hard fork thành công nhất của giao thức Bitcoin xuất hiện từ chu kỳ tăng giá từ năm 2017 đến năm 2018 và một số người nói rằng nó vẫn duy trì một lượng lớn người theo dõi cho đến ngày nay.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy phản ứng của Bitcoin Cash đối với việc khôi phục BTC đã bị tắt tiếng so với Litecoin, nhưng giá của nó vẫn tăng từ mức thấp 617 đô la vào ngày 31 tháng 8 lên mức cao hàng ngày là 806 đô la vào ngày 6 tháng 9, tăng 30%.

Biểu đồ 1 ngày BCH/USDT. Nguồn: TradingView

Hành động giá gần đây của BCH đã dẫn đến việc hình thành mô hình xử lý và cốc tăng giá như được thể hiện trong một tweet từ nhà phân tích Twitter Alex Clay và động thái giá hôm thứ Hai cho thấy giá có thể bứt phá khỏi các mức này và tăng cao hơn.

XLM/USDT

Stellar (XLM) là một dự án kỷ nguyên năm 2017 nảy sinh sau khi người đồng sáng lập Jed McCaleb rời Ripple vào năm 2013 do những bất đồng về định hướng tương lai của công ty. Stellar có thiết kế và nguồn cung lưu hành tương tự như dự án Ripple khi được phát hành lần đầu tiên, nhưng kể từ đó đã chuyển hướng sang con đường phát triển của riêng nó.

Mạng hiện đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công ty và chính phủ khám phá ý tưởng khởi chạy các giao thức trên nền tảng chi phí thấp và có thể mở rộng của nó. Những tính năng này làm cho nó trở thành một ứng cử viên thích hợp để lưu trữ stablecoin và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

Biểu đồ XLM/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,324 đô la vào ngày 31 tháng 8, giá XLM đã tăng 29% lên mức cao hàng ngày là 0,42 đô la vào ngày 6 tháng 9.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho XLM vào ngày 31 tháng 8, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá XLM. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho XLM đã leo lên vùng xanh vào ngày 30 tháng 8 và đạt mức cao nhất là 74 vào ngày 31 tháng 8, khoảng 16 giờ trước khi giá của nó tăng 29% trong năm ngày tiếp theo.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên