Giá của Filecoin tăng 24% khi thị trường tiền điện tử có vẻ được thiết lập cho một cuộc biểu tình khác

0
1772

Filecoin đang mở rộng tầm cao mới khi thị trường tiền điện tử tổng thể có vẻ được thiết lập cho một cuộc biểu tình khác.Token, cung cấp năng lượng cho mạng lưu trữ phi tập trung, đã tăng 24% trong 24 giờ qua và 56,6% so với tuần trước.

Filecoin ghi nhận mức tăng 24%, đạt mức vốn hóa thị trường hơn 11 tỷ đô la

Filecoin đã trở thành tiền điện tử lớn thứ 18 tính theo vốn hóa thị trường sau khi ghi nhận mức tăng liên tiếp trong tuần qua. Tiền điện tử hiện trị giá 116,31 đô la và đã đạt mức vốn hóa thị trường là 11,8 tỷ đô la.

Sự gia tăng của tiền tệ diễn ra trong bối cảnh tăng trưởng chung trong thị trường tiền điện tử do Bitcoin dẫn đầu, cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 50K và đang ở mức thoải mái ở mức $ 51,678. Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai sau BTC cũng đạt gần 4.000 đô la và đã tăng 0,6% trong ngày qua. Trong khi đó, Cardano và BNB cũng đã tăng trở lại sau khi giảm giá trị trong một thời gian ngắn và hiện đang đổi tay ở mức tương ứng là 2,90 đô la và 501,13 đô la.

Hành trình của Filecoin để đạt được hai chữ số

Filecoin đã bắt đầu đợt tăng giá vào tuần trước khi giá của nó tăng lên 77 đô la vào thứ Sáu. Vào sáng thứ Bảy, token đã thực hiện một bước nhảy vọt khổng lồ lên 84 đô la, tiếp theo là một bước nhảy vọt khác, lên 95 đô la vào Chủ nhật. Tính đến thời điểm báo chí, giá dao động trên $ 114, đây là mức tăng mạnh nhất trong vài ngày qua.

Mặc dù giá hiện tại của Filecoin không gần bằng mức cao nhất mọi thời đại là $ 191 vào tháng 3, nhưng đây là mức giá gần nhất mà nó đạt được kể từ tháng 4. Token đã giảm hơn một nửa giá trị vào tháng 6 và được giao dịch dưới 50 đô la trong hầu hết tháng 7.

Ra mắt vào tháng 10 năm 2020, Filecoin chạy trên công nghệ được gọi là Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS) đang thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà phát triển NFT. Điều này là do IFPS phi tập trung hơn so với các hệ thống lưu trữ tên miền thông thường, có thể gỡ các trang web mà không cần cảnh báo trước.

Trong một phát triển gần đây hơn, Filecoin đã công bố một nền tảng mới có tên NFT.Storage vào tháng 5, cho phép mọi người lưu trữ miễn phí các sáng tạo NFT và siêu dữ liệu liên quan của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên