Giá SafeMoon tăng 20% khi phát hành Wallet

0
2811

Tóm tắt

  • Hầu hết các loại tiền điện tử giao dịch thấp hơn ngày hôm nay.
  • SafeMoon đã trở lại top 100 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Đúng ba tháng sau khi công bố phiên bản beta của ví tiền điện tử để thử nghiệm, các nhà phát triển với SafeMoon đã phát hành ví trên cửa hàng Google Play.

Giá của tài sản altcoin đã tăng lên 20% trong khoảng thời gian 24 giờ, như thể đang hướng đến mặt trăng. Thật không may cho những người nắm giữ token, nó đã dành ba tháng qua để rơi xuống vực.

SafeMoon là một token trên Binance Smart Chain. Không giống như nhiều altcoin, nó không phải là token quản trị (ví dụ: COMP hoặc UNI) mở khóa quyền biểu quyết trên một giao thức hoặc token tiện ích (ví dụ: BAT hoặc Filecoin) bổ sung vào chức năng của giao thức. Nó giống với một token meme chẳng hạn như Shiba Inu, tồn tại vì niềm vui tuyệt đối khi mua và bán nó — và hy vọng kiếm tiền từ đầu cơ.

Nhưng SafeMoon có một vài phẩm chất độc đáo. Đầu tiên, nó đánh thuế chủ sở hữu 10% mỗi khi họ bán. Điều này được coi là một biện pháp không khuyến khích nhẹ cho việc rút tiền mặt. Hơn nữa, một nửa khoản thuế 10% đó được phân chia theo tỷ lệ giữa những người nắm giữ SafeMoon dựa trên số tiền họ sở hữu, trong khi nửa còn lại được đưa vào nhóm thanh khoản. Cuối cùng, giống như Ethereum, các token SafeMoon đang dần bị đốt cháy để tạo áp lực giảm phát lên tài sản. Mục đích là tạo ra một cách “an toàn” để token “mặt trăng” hoặc tăng giá.

Điều đó vẫn chưa xảy ra. Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00001094 vào ngày 11 tháng 5, nó đã giảm xuống một phần thậm chí còn thấp hơn, mất 84% giá trị — mặc dù người sáng lập Barstool Sports, Dave Portnoy đã thông báo rằng đó là đồng shitcoin ưa thích của ông.

Một lý do có thể cho điều này là SafeMoon không dễ mua hoặc hoán đổi — nó giao dịch với khối lượng thấp so với các loại tiền điện tử khác trong top 100 về vốn hóa thị trường — vì nó không có sẵn trên bất kỳ sàn giao dịch lớn nào.

Ngay cả những người đã liệt kê token cũng gặp khó khăn khi làm như vậy. BitMart, lần đầu tiên cung cấp tài sản vào tháng 4, đã không thể kết hợp hệ thống phân phối lại token cho đến giữa tháng 5 và chỉ có thể cập nhật cho người dùng về phần thưởng của họ hàng tháng (PancakeSwap, chịu trách nhiệm về hầu hết giao dịch SafeMoon, đã và đang cung cấp các bản phân phối lại hàng ngày.)

Một chiếc ví sẽ giải quyết được điều đó, nếu được thực hiện đúng cách, vì nó có thể kết hợp trực tiếp các tokenomics. Người sở hữu sẽ nhận được phần thưởng của họ — phần token của họ từ những người đã bán — hàng ngày vào ví của họ.

Nhưng những token như vậy cũng phải chứng minh bản thân trước công chúng hoài nghi, luôn đề phòng những trò gian lận giữa những vụ đánh cắp. Và một số đã cảnh báo rằng cổ phần lớn của công ty là một “rủi ro thao túng.” Tuy nhiên, ít nhất là cho đến ngày hôm nay, vì gần như mọi token khác đều chìm trong biển đỏ, những người nắm giữ SafeMoon rất vui khi được tin tức tích cực đầu tiên trong tháng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên