Giá Solana (SOL) sẽ sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $ 150

0
1433
  • Giá Solana (SOL) có thể sớm đạt $ 150 ATH.
  • SOL token hiện đứng ở vị trí thứ 7 trong tiền điện tử.
  • Giá Solana đang giao dịch ở mức $ 142,84.

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) Solana (SOL) có khả năng sẽ ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 150 bất kỳ lúc nào kể từ bây giờ. Ngoài sự tăng giá qua đêm của Solana, SOL token hiện đang xếp hạng là tiền điện tử số 7 trên thị trường.

Kể từ khi SOL tham gia vào không gian của mười loại tiền điện tử hàng đầu, có vẻ như Solana không bao giờ nhìn lại khi nó tiếp tục tăng tốc trong hoạt động của mình. Trên thực tế, điều này khiến có vẻ như Solana hiện đang tạo ra một khoảng cách dài giữa nó và các đồng tiền khác. Điều này sẽ chỉ khiến các altcoin khác khó vượt qua nó hơn.

Bổ sung thêm thông tin về những gì Solana hiện đang phản ánh, thực sự, SOL token đang tăng giá đặc biệt trên CoinMarketCap. Hơn nữa, sự tiếp xúc trực tiếp của nó trong thế giới tài chính kỹ thuật số cũng đang sôi động hơn bao giờ hết.

Hiện tại SOL token có ngưỡng $ 5,371,600,341 tính đến khối lượng 24 giờ của nó trên thị trường. Ngoài ra, nó có giá trị vốn hóa thị trường là $ 41.484.114.686, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Với hiệu suất của Solana, đôi khi mọi người thổi phồng SOL token như một kẻ giết Ethereum. Điều này là do Solana có một hợp đồng thông minh tích hợp và nó ổn định hơn so với ETH. Đương nhiên, cộng đồng tiền điện tử tin rằng Solana có thể làm được nhiều hơn nếu nó tiếp tục duy trì xu hướng đi lên của mình.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên