Giao thức Taker huy động 3 triệu đô la để xây dựng thị trường NFT hoàn toàn mới

0
938

Một giao thức thanh khoản tiền điện tử cho ngành NFT — Giao thức Taker — đã huy động được 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư khác nhau và hiện đang mong muốn xây dựng một thứ tự mới để bán và mua NFT trên thị trường tiền điện tử. Vòng này được dẫn dắt bởi Electric Capital, DCG, Ascentive Assets, Dragonfly Capital, Spartan Group, The LAO, Sfermion và Morningstar Ventures.

Giao thức Taker xây dựng trải nghiệm thị trường NFT mới. Do bản chất của NFT, các giải pháp từ ngành DeFi không thể dễ dàng triển khai trên thị trường, điều này tạo ra một vấn đề đáng kể về tính thanh khoản của thị trường tổng thể. Giá trị của mỗi mã thông báo không thể thay thế là cực kỳ biến động và đôi khi giảm xuống gần như bằng 0 do thiếu người mua.

Giao thức Taker sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người cho vay và người đi vay thanh lý và cho thuê các tài sản không phải là tài sản thay thế. Bằng cách thêm các luồng thanh khoản mới, thị trường, bao gồm cả NFT, sẽ trở nên dễ chịu hơn đối với các nhà đầu tư tiềm năng và thu hút các nguồn vốn mới.

Số tiền thu được trong vòng đầu tư sẽ giúp Taker khởi chạy phiên bản hoàn thiện của giao thức trên nhiều chuỗi như Ethereum, Solana, Binance Smart Chain và Polygon. Nhờ sự hỗ trợ của các bên liên quan, dự án sẽ có thể tiếp tục phát triển chuyên sâu.

Taker DAO bao gồm nhiều người quản lý DAO, mỗi người trong số họ quản lý danh sách trắng của riêng mình và giá sàn cho bất kỳ NFT nào. Để giảm thiểu rủi ro của người cho vay, họ sẽ chỉ chọn những NFT đáng tin cậy do cộng đồng của dự án lựa chọn. Bằng cách tạo ra sự quan tâm được điều chỉnh giữa các DAO và người cho vay , dự án giảm thiểu rủi ro phơi nhiễm cho người cho vay và tối ưu hóa lợi nhuận cho các DAO.

Mỗi DAO sẽ có quỹ riêng và sẽ có thể tập trung vào các loại tài sản NFT cụ thể. Phân cấp sẽ cho phép Taker Protocol phân phối lại tính thanh khoản giữa các tác phẩm nghệ thuật đa dạng như chân dung, tác phẩm nghệ thuật được tạo hoặc ảnh tổng hợp.

Về Taker

Taker là một trong những giao thức đầu tiên sẽ cung cấp tính thanh khoản cho thị trường NFT thông qua một mạng lưới DAO rộng lớn. Đây là một giao thức cho vay xuyên chuỗi dành cho người cho vay và người đi vay cho phép họ thanh lý và cho thuê các tài sản tài chính khác nhau. Các giải pháp cung cấp thanh khoản của Taker có thể được tích hợp vào các thị trường NFT.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên