Giữ hay bán? Bitcoin vi phạm các hỗ trợ quan trọng

0
620

Bitcoin đã liên tục nhận được sự hỗ trợ từ đường cong 200 DMA của nó và cố gắng đạt mức cao mới trong mỗi lần dao động. Tuy nhiên, sau mùa thu ngày 07 tháng 9, tình cảm gắn liền với Bitcoin đã chuyển thành một chế độ đặt trước lợi nhuận. Sự thay đổi trong tâm lý này làm tăng thêm việc bán đã tồn tại áp lực và trong những ngày kể từ khi hành động giá, BTC vi phạm một mức quan trọng khác.

Ngay bây giờ, có hỗ trợ dao động là $ 43550 đang hoạt động và có vẻ mạnh mẽ. Trước đó, nó đã hỗ trợ người mua đưa giá BTC trở lại trên mức $ 45000 hai lần kể từ khi giá Bitcoin giảm vào ngày 07 tháng 9. Tuy nhiên, mô hình nến hiện tại và khối lượng tăng có vẻ giống như sự lặp lại của ngọn nến ngày 7 tháng 9.

Bất chấp mọi tỷ lệ chênh lệch, Bitcoin vẫn dẫn đầu thị trường với mức định giá cao hơn gấp đôi so với người nắm giữ thứ hai là Ethereum. Vì vậy, khi người mua đang thoát ra với lợi nhuận và giá đang giảm mạnh, bạn nên giữ khoản đầu tư BTC của mình hoặc tận dụng tình hình bằng cách mua nhiều hơn? Phân tích giá sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các mức thiết yếu có thể được sử dụng để mua BTC.

Phân tích giá Bitcoin


Bitcoin, mặc dù không hoàn toàn tích cực, nhưng đang giao dịch trong một vùng hẹp với xu hướng tăng. Vùng này đã làm giảm áp lực bán của những người nắm giữ tiền điện tử. Tuy nhiên, sự gia tăng đáng kể về khối lượng hàng ngày trong tuần trước cho thấy việc bán vẫn tiếp tục.

Bitcoin Price Analysis
Phân tích giá Bitcoin

Bitcoin đã là loại tiền điện tử yêu thích của các nhà đầu tư lớn vì nó được chấp nhận rộng rãi, nguồn cung lưu hành gần như đã thanh lý và mạng lưới thợ đào mạnh mẽ. . Vùng $ 45,000 đã chứng minh giá trị của nó như một mức hỗ trợ, nhưng không có pullback nào có sức mạnh để đạt đến các mức mới. Hiện tại, DMA 200 đang hoạt động ở mức $ 46,000, trong khi 100 DMA vẫn đang hoạt động ở khoảng $ 40,890.

Các mức này sẽ là công cụ để dự đoán triển vọng giao dịch tiếp theo của BTC trong thời gian tới. Việc kiểm tra lại mức 200 DMA hiện tại dường như là không thể và người ta phải chuẩn bị cho xu hướng giảm hơn nữa. Một mức hỗ trợ khác đã được chứng minh là $ 37,500. Kỹ thuật chỉ báo RSI mạnh mẽ hơn nhiều, với mức biểu đồ là 40. Nếu BTC trải qua đợt pullback từ đường 100 DMA, RSI sẽ đóng về mức quá bán là 20.

Theo dự đoán giá Bitcoin năm 2021 của chúng tôi, người mua nên đợi một số sự rõ ràng và đợi BTC nhận hỗ trợ từ một trong ba mức hiện tại và chỉ tham gia sau khi Bitcoin đạt mức tăng tích cực 5% về đường xu hướng và khối lượng gia tăng.

Bitcoin price prediction
Dự đoán giá bitcoin

BTC đã phải chịu áp lực bán rất lớn trong vài giờ qua, với khối lượng vượt quá 10 đến 20 lần khối lượng giao dịch thông thường. Tuy nhiên, đã có khối lượng giao dịch hơn 7,01,914 đồng trong 24 giờ qua. Khối lượng trong trước đó trong vài giờ chỉ dao động với số lượng 1800. Hành động giá này cho thấy việc đặt trước lợi nhuận của các tổ chức đã gây ra áp lực bán đối với BTC.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên