Hệ thống tiền điện tử ngang hàng hàng đầu vào năm 2021

0
1038

Hệ sinh thái tiền điện tử từ lâu đã vượt qua hệ thống thanh toán tập trung và hiện dựa vào hệ thống thanh toán ngang hàng, hoàn toàn phi tập trung giúp loại bỏ bất kỳ trung gian nào. Việc loại trừ các trung gian là một trong những USP của tài chính phi tập trung so với các phương pháp tài chính truyền thống, vì người dùng có toàn quyền truy cập và kiểm soát tài sản của họ.

Trong khi có một số hệ thống tiền điện tử ngang hàng, một số hoạt động hiệu quả hơn những hệ thống khác. Trong khi một số vẫn sử dụng các công nghệ lỗi thời và các thuật toán đồng thuận như Proof-of-Work, những người khác đã chuyển sang các giao thức cấp độ tiếp theo như Proof-of-Stake.

Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về các hệ thống tiền điện tử ngang hàng hàng đầu bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử, người bán thanh toán, mạng blockchain, v.v.

Coinbase Commerce

Coinbase là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi bật và được sử dụng nhiều nhất, với lượng người dùng trải dài trên toàn thế giới. Nó được cung cấp bởi các giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp và có một trong những loại tiền điện tử phong phú nhất. Coinbase Commerce là một sáng kiến ​​của Coinbase nhằm giúp các doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán thông thường.

Bitcoin Latinum

Bitcoin Latinum là một Bitcoin thế hệ tiếp theo dựa trên giao thức đồng thuận bằng chứng cổ phần để cung cấp các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng, chi phí thấp, an toàn và xanh. Bitcoin Latinum có khả năng xử lý các giao dịch khối lượng lớn trong vòng vài giây để giữ cho mạng lưới blockchain rõ ràng và trong điều kiện tối ưu.

Hơn nữa, Bitcoin Latinum đã tham gia Crypto Climate Accord để đảm bảo rằng nó hoạt động với lượng khí thải carbon ròng bằng không. Ngoài ra, với việc được bảo hiểm bởi Marsh và McLennan, Bitcoin Latinum mong muốn trở thành đồng tiền kỹ thuật số được bảo hiểm lớn nhất thế giới.

Electroneum

Electroneum là một dự án blockchain có trụ sở tại Vương quốc Anh, sử dụng tiền điện tử ETN để cung cấp một ứng dụng nơi người dùng có thể tham gia vào các giao dịch xuyên biên giới với chi phí thấp. Công ty hiện có hơn bốn triệu người dùng và đang phục vụ một số khách hàng để thúc đẩy việc sử dụng tiền tệ kỹ thuật số,

Người dùng có thể nhận ETN trên ứng dụng được trang bị một số dịch vụ và không yêu cầu tài khoản ngân hàng.

CoinGate

CoinGate hỗ trợ thanh toán giữa các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ether, Litecoin và hơn 50 loại tiền kỹ thuật số khác. USP lớn nhất của CoinGate là người dùng có thể nhận các khoản thanh toán trong vòng một giây mà không có rủi ro biến động và phí rút tiền thấp, cố định 1%.

Blockonmics

Blockonomics là một giải pháp thanh toán phi tập trung cung cấp các công cụ giao dịch chuyên biệt để tăng cường sử dụng BTC. Nền tảng này đã hoạt động hơn sáu năm nay và phục vụ nhiều khách hàng khác nhau ở các khu vực khác nhau. Hơn nữa, nền tảng cung cấp khả năng cho người dùng tạo Bitcoin bằng cách chấp nhận chúng trên các cửa hàng trực tuyến với các tính năng như hóa đơn P2P.

Ví Paytomat

Ví Paytomat là một ví đơn giản để sử dụng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để nhận và gửi tiền điện tử hoặc thanh toán cho các giao dịch mua như xăng, thực phẩm, taxi, cho thuê, đặt chỗ, v.v. Ví hỗ trợ BTC, ETH, LTC, Dash, XM, EOS , Waves, ZEN, XZC và một số mã thông báo ERC-20 và EOS khác.

Tất cả các dự án được đề cập ở trên đều có những tính năng độc đáo khiến chúng trở thành tài sản thực sự cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, các dự án cụ thể như Bitcoin Latinum có lợi thế cốt lõi là phát triển tiền điện tử của riêng họ với lượng khí thải carbon bằng không.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên