HIVE Blockchain cảnh báo về những kẻ lừa đảo mạo danh họ với các trang web của Bogus

0
1543

HIVE Blockchain Technologies đã đưa ra cảnh báo về một số kẻ mạo danh giả danh họ và bị cáo buộc có liên quan đến gian lận. Theo ghi chú được công bố trên trang web chính thức của nó, một số người đã bị ảnh hưởng bởi vấn đề này và đã báo cáo bị mất tiền vì những kẻ lừa đảo.

Công ty blockchain đã xuất bản một loạt ảnh chụp màn hình tiết lộ cách các trang web giả mạo này đang sao chép một cách tinh vi nội dung của HIVE để bắt nạn nhân và làm cho nội dung đó trở nên hợp pháp. Ví dụ: tại một trong những trang web không có thật, những kẻ lừa đảo lưu ý rằng ‘công ty này thực hành giao dịch nâng cao và trả lại lợi nhuận tốt cho các thành viên’, ngụ ý rằng họ đang tham gia vào các âm mưu lừa đảo đầu tư. Tuy nhiên, HIVE Blockchain Technologies không tiết lộ miền của những kẻ lừa đảo và yêu cầu mọi người không tìm thấy chúng.

“Một số trong số những nhóm mạo danh này dường như hứa hẹn lợi tức đầu tư lớn, và không hợp pháp. Những kẻ mạo danh khác đang xúc tiến đầu tư thông qua một ứng dụng. Chúng tôi không liên kết với bất kỳ hoạt động nào trong số này ”, nhà điều hành trung tâm dữ liệu khai thác tiền điện tử nhận xét trong tuyên bố.

Hơn nữa, công ty thông báo họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với những người có liên quan đến các âm mưu lừa đảo mạo danh HIVE: “Chúng tôi đang thực hiện hành động pháp lý chống lại chủ sở hữu của các trang web mạo danh này tại tòa án Vancouver, chúng tôi sẽ tham gia nỗ lực thu hồi lưu trữ web và đăng ký tên miền. Chúng tôi sẽ gửi đơn khiếu nại thông qua hệ thống tuân thủ hợp đồng của ICANN. ”

Đạt được mục tiêu 1 Exahash trong khai thác BTC


Trong một tin tức khác đến từ HIVE, Finance Magnates đã báo cáo vào tháng 8 rằng nhà khai thác tiền điện tử đã đạt được mục tiêu đã công bố trước đó là 1 Exahash mỗi giây (EX / s) của tỷ lệ băm khai thác Bitcoin. Hơn nữa, trong vài tháng gần đây, HIVE Blockchain đã mở rộng đáng kể khả năng khai thác Bitcoin của mình với việc bổ sung một số máy khai thác tiền điện tử.

Gần đây, công ty cũng đã đặt hàng 1.800 máy khai thác Antminer S19j Pro từ Bitmain Technologies trong nỗ lực tăng năng lực khai thác tiền điện tử tổng thể của công ty.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên