Hội nghị thượng đỉnh Cardano sắp ra mắt các quan hệ đối tác mới thú vị

0
2619

Hội nghị thượng đỉnh Cardano hiện đã chính thức kết thúc. Thứ Bảy và Chủ nhật đã chứng kiến ​​các sự kiện trực tiếp và ảo từ khắp nơi trên thế giới, trong khi các nhân vật đáng chú ý trong không gian tiền điện tử đã phát biểu tại sự kiện, bao gồm cả người sáng lập Cardano Charles Hoskinson. Sự kiện này đã mang đến không gian rất thú vị và cho phép các thành viên trong cộng đồng giao lưu với nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng đáng chú ý nhất là những thông báo về quan hệ đối tác mới được đưa ra tại sự kiện này.

Trong những tuần trước sự kiện này, người sáng lập, các nhà phát triển và các cá nhân tham gia vào dự án Cardano đã trêu chọc rất nhiều quan hệ đối tác mới thú vị đến với blockchain. Một số thông báo này đã được cộng đồng dự đoán. Chủ yếu là những thứ liên quan đến các dự án tài chính phi tập trung ra mắt trên mạng. Nhưng một số người khác hoàn toàn mới với không gian.

Cardano hợp tác với Veritree để chống lại biến đổi khí hậu

Thay đổi khí hậu và đóng góp của tiền điện tử vào vấn đề này là một trong những vấn đề chắc chắn phải được giải quyết. Để đáp lại điều này, Cardano đã tuyên bố tại hội nghị rằng họ đang thực hiện các bước chủ động để chống lại vấn đề ngày càng gia tăng này. Veritree là công ty con của Tentree, một công ty sản xuất hàng may mặc bền vững bằng cách trồng 10 cây cho mỗi mặt hàng quần áo được bán. Sử dụng Veritree, công ty nhằm mục đích theo dõi các nỗ lực trồng cây của mình trên khắp thế giới.

Cardano price chart from TradingView.com
Biểu đồ giá Cardano từ TradingView.com


Veritree đã trồng 68 triệu cây trong mười năm qua đã gặp khó khăn trong việc theo dõi những cây mà họ đã trồng. Và bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối của Cardano, Veritree có thể cung cấp “báo cáo dựa trên chuỗi khối không thể thay đổi, minh bạch và dễ nghe về tất cả các nỗ lực trồng rừng và tái trồng rừng của Veritree – sử dụng một phần nhỏ lượng khí thải carbon của các chuỗi khối khác”.

DeFi, NFTs, Staking, và hơn thế nữa


Với thực tế là các hợp đồng thông minh đã được triển khai trên mạng Cardano cách đây không lâu, các thông báo đã được mong đợi ở mặt trận này và dự án đã không thất bại. Các nhà phát triển đằng sau dự án đã công bố nhiều mối quan hệ đối tác khác nhau cho đến thời điểm này, từ NFT đến đặt cược.

Thị trường NFT Rival tham gia vào danh sách dài các đối tác mới của mạng để cho phép tạo và phân phối NFT. Cũng như cho phép sử dụng NFT để đổi lấy hàng hóa vật chất và phân phối tiền bản quyền dựa trên thị trường. Điều này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng khi đúc tiền và sử dụng NFT trên hệ sinh thái Cardano.

Một mối quan hệ hợp tác khác với UBX, một studio liên doanh fintech của UnionBank, đưa các nhóm cổ phần công khai ra công chúng. Điều này sẽ cho phép người dùng kiếm được phần thưởng khi đặt mã thông báo ADA của họ để giúp duy trì và bảo mật chuỗi khối. Hơn nữa, quan hệ đối tác với AID: tech mang đến các giải pháp nhận dạng tài chính phi tập trung cho blockchain. Sử dụng AID: tech, người dùng có thể dễ dàng xác minh quyền sở hữu, cho phép xử lý một số lượng lớn các giao dịch trong thời gian ngắn.

Các quan hệ đối tác khác bao gồm một thỏa thuận với nhà cung cấp cáp và công ty Fortune 500 Dish Network / Boost Mobile để tích hợp các dịch vụ viễn thông của mình với chuỗi khối Cardano. Và một quan hệ đối tác khác với Chainlink sẽ cung cấp cho các nhà phát triển đang xây dựng trên blockchain để phát triển các hợp đồng thông minh và các giải pháp khác trên mạng.

Phát biểu về những mối quan hệ đối tác gần đây này, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, giải thích, “Chúng tôi phải làm rất nhiều khoa học, nhiều đổi mới và rất nhiều kỹ thuật.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên