In Bitcoin We Trust vừa được niêm yết trên thị trường OpenSea NFT

0
2530

Thương hiệu đồ trang sức DESIRED vừa tiết lộ việc cung cấp token phiên bản giới hạn có tên là Diamond Hands. Người ta nói rằng nó kết hợp bitcoin (BTC), đồ trang sức và token không thể thay thế vì nó vừa được niêm yết trên thị trường ngang hàng tới NFTs – OpenSea.

In Bitcoin We Trust

Diamond Hands NFT này được cho là giới hạn chỉ 100 token vì nó đại diện cho bằng chứng về quyền sở hữu sau khi token IBWT đã được đổi trên nền tảng cho một chiếc nhẫn trong thế giới thực được báo cáo là có độ tinh khiết vàng thứ 750 và được dát 1,5 carat ngọc lục bảo và kim cương 3,6 carat. AMB lưu ý rằng đây là cơ chế bán hàng đang được áp dụng để thuyết phục các nhà đầu tư sớm và cho phép họ đẩy doanh thu khi mua hàng tăng lên. Ngoài ra, In Bitcoin We Trust là một token ERC-20 rất có thể giao dịch tương tự như bất kỳ token kỹ thuật số nào ngoài đó.

Bộ sưu tập Diamond Hands

Bạn có thể đổi token trên trang web để lấy nhẫn. Ngoài nhẫn, bộ sưu tập Diamond Hands của DESIRED cũng đang thiết kế đồng hồ (2 IBWT), một vài chiếc nhẫn unisex khác có giá 0,7 IBWT và 0,5 IBWT và dây chuyền (1,5 IBWT) .

Do đó, các sản phẩm mới này sẽ tạo ra một khoản thâm hụt bổ sung cho các token IBWT bằng cách mua lại các phần nhỏ của các token nói trên. Ngoài ra, mỗi IBWT đang được bán sẽ kích hoạt giá trị của token bằng cách tạo ra một đường cong giá có lợi cho In Bitcoin We Trust.

Nguồn cảm hứng mong muốn của người sáng lập

Trong khi đó, Người sáng lập DESIRED Roman Burch tuyên bố rằng bộ sưu tập Diamond Hands phiên bản giới hạn mới của họ là dành riêng cho thế giới tiền điện tử. Sự thăng trầm của BTC, khi anh ấy chờ đợi thế giới cuối cùng chấp nhận nó. Burch tiếp tục tiết lộ rằng trong chiếc nhẫn đầu tiên của In Bitcoin We Trust, anh ấy đã cố gắng mô tả lịch sử như vậy để truyền đạt các nguyên tắc của kim cương.

Đổi token Diamond Hands

Mọi người có thể thắc mắc về cách đổi Diamond Hands token. Dưới đây là các bước có thể hướng dẫn bạn làm như vậy.

Đầu tiên, bạn phải mua token IBWT, tiếp theo là đặt hàng một chiếc nhẫn tùy chỉnh từ Diamond Hands.

Tiếp theo là truy cập trang web trao tay kim cương (https://app.diamondhands.ai/) và nhấp vào nút “đổi quà” ở góc trên cùng bên phải của trang web, thao tác này sẽ nhắc một cửa sổ mở ra.

Cuối cùng, một người nên nhập token In Bitcoin We Trust của họ để đốt nó. Nếu token không được yêu cầu phân phối sau khi token IBWT bị cháy, người ta nên nhập mã băm giao dịch của họ vào hộp để xác thực.

DESIRED có trụ sở tại Bali, Indonesia, dựa vào các nhà sản xuất ở Hồng Kông để chế tác đồ trang sức của họ cho bộ sưu tập giới hạn Diamond Hands.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên