IX Swap giúp mở khóa bảo mật thị trường Token với sự ra mắt đa dạng mới

0
1876

IX Swap là một sàn giao dịch phi tập trung cho token bảo mật và cổ phiếu được mã hóa. Nó đã ấn định ngày 8 tháng 9 để ra mắt dịch vụ trao đổi phi tập trung ban đầu (IDO) trên Occam và Poolz, hai dịch vụ khởi chạy hàng đầu cho không gian DeFi. Sự ra mắt đa nền tảng token IXS cũng sẽ bao gồm KuCoin Spotlight, bắt đầu vào ngày 3 tháng 9 và sẽ chạy cho đến khi IEO diễn ra cùng lúc với IDO.

Với Julian Kwan, Người đồng sáng lập IX Swap, có rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với các giải pháp DeFi tuân thủ và đáp ứng các yêu cầu quy định liên quan. Các giải pháp hoạt động liên tục với – và cung cấp các dịch vụ tương tự như – tài chính truyền thống cũng đang có nhu cầu cao.

Token bảo mật và chứng khoán được mã hóa là cầu nối hoàn hảo giữa thế giới tài chính truyền thống và phi tập trung, và các dịch vụ mới của IX Swap đã bị các công ty khác trong ngành bỏ qua từ lâu. Bởi vì các dịch vụ này giải quyết các vấn đề quan trọng và giúp ngành vượt qua các vấn đề lớn trong việc cung cấp dịch vụ cho một thị trường có thể giải quyết đầy hứa hẹn, IX Swap và các dịch vụ mới của nó đã thu hút được sự chú ý của những người chơi quan trọng trong ngành.

Đây là cách hoạt động của giải pháp IX Swap: nó giải quyết vấn đề thanh khoản thấp trong các dịch vụ cung cấp token bảo mật (STO) và các dịch vụ bảo mật được mã hóa (TSO) bằng cách cung cấp các nhóm thanh khoản và các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cho các token bảo mật và tài sản được mã hóa. Điều này giúp chủ sở hữu token giao dịch, cổ phần, vay và cho vay tài sản hiệu quả hơn, cũng như tham gia khai thác thanh khoản.

Bằng cách giải quyết các vấn đề về truy cập, bao gồm và giới thiệu mà không gian DeFi phải đối mặt, IX Swap giúp mở ra cánh cửa cho thị trường tư nhân và không gian blockchain nói chung. Người ta ước tính rằng hơn 7,5 nghìn tỷ đô la được nắm giữ trong tài sản tư nhân và những tài sản này có thể được hưởng lợi từ việc phá vỡ rào cản thanh khoản đã quá lâu ngăn cản nhiều nhà đầu tư lớn xâm nhập và tham gia vào phần kém thanh khoản của thị trường tư nhân, chẳng hạn như liên doanh vốn, cổ phần tư nhân, quỹ đầu cơ và kinh doanh hàng hóa như gỗ, v.v.

Bằng cách này, IX Swap đang thu hẹp khoảng cách giữa tài chính tập trung và DeFi một cách hiệu quả. Nó cũng mang lại nhiều lợi ích của STO cho các dự án thuộc mọi loại hình, chẳng hạn như tung ra IPO và tuân thủ. STO cũng giúp gây quỹ, thoát khỏi tình trạng quá tin tưởng vào các tài sản kém thanh khoản như vốn đầu tư mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân, và thâm nhập vào các thị trường mới.

Như một minh chứng cho lời hứa và tiềm năng của IX Swap, dự án đã phát hành gần hai triệu token IX Swap trước IDO cho một số nhà đầu tư mạo hiểm và những người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng. Chúng bao gồm SMO Capital, Token Bay Capital, Baksh Capital, JST Capital, Department Capital, COSIMO Ventures, Tokenomik Inc., Soul Capital và N2H4 Capital.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên