Kiếm tiền một cách thụ động trên Nền tảng phi lợi nhuận hi

0
1448

Người dùng của nền tảng phi lợi nhuận hi hiện có thể kiếm được phần thưởng lên đến 40% APY trên tài sản tiền điện tử của họ. Đây là một bản cập nhật lớn vì tất cả các thành viên cao sẽ có cơ hội kiếm thu nhập thụ động từ tài sản tiền điện tử của họ.

Theo một thông cáo báo chí, ngoài 40% APY ước tính đối với tài sản tiền điện tử, người dùng của nền tảng phi lợi nhuận hi cũng sẽ kiếm được các tùy chọn lợi nhuận trên một số tài sản tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH ), USDT, v.v.

Việc giới thiệu tính năng Kiếm tiền sẽ không có phí ẩn cho người tham gia. Ngoài ra, một số tiền điện tử, như BTC, LTC, DOGE, BNB, USDT, USDC, ETH, v.v., sẽ có sẵn để đặt cược trên nền tảng hi.

Đặt tiền điện tử “nhàn rỗi” của bạn để sử dụng trên Nền tảng hi

Sự gia tăng ngày càng tăng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và toàn bộ không gian tiền điện tử đã dẫn đến sự gia tăng tương ứng trong thu nhập của người tham gia. Điều này đã dẫn đến việc ra mắt nhiều cơ hội kiếm tiền lấy người dùng làm trung tâm hơn cho những người đam mê tiền điện tử. Hơn nữa, những cơ hội này bao gồm các tính năng kiếm tiền thú vị giúp người dùng có thể kiếm được phần thưởng mà không nhất thiết phải bán bớt tài sản tiền điện tử của họ. Điều này có nghĩa là những người tham gia có thể dễ dàng kiếm được thu nhập thụ động chỉ bằng cách nắm giữ tài sản tiền điện tử.

Hi phi lợi nhuận là một trong những nền tảng sáng tạo như vậy. Nhờ tính năng Earnings được giới thiệu gần đây, các thành viên của nó sẽ có thể sử dụng tốt các tài sản tiền điện tử nhàn rỗi của họ. Phát biểu về thông báo này, người đồng sáng lập của hi, Sean Rach, đã nói rất cao về những gì hi đang mong muốn đạt được. Ông nói thêm rằng nền tảng phi lợi nhuận tập trung vào việc “[…] mang lại giá trị thành viên.” Ông cũng tuyên bố rằng việc giới thiệu Earnings nêu bật cam kết của nền tảng đối với người dùng. Hơn nữa, Rach tiết lộ rằng việc có “[…] khả năng kiếm được lợi tức đáng tin cậy từ tiền điện tử là điều mà người tiêu dùng hàng ngày hiện đang nhận thức được”. Và điều đó rất quan tâm đến việc “[…] phát triển trải nghiệm người dùng dễ hiểu, cung cấp một số tùy chọn thời lượng và thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ.”

Thông tin thêm về hi Earnings

Việc ra mắt tính năng Hi’s Earnings là một thành tựu quan trọng của nền tảng phi lợi nhuận. Hiện tại, nền tảng kiếm tiền cung cấp cho những người quan tâm một số mốc thời gian gửi tiền, từ 7, 30, 90, 180 và 365 ngày. Mỗi mốc thời gian cụ thể này đi kèm với lợi suất tương ứng của chúng. Đổi lại, điều này có nghĩa là những người quan tâm sẽ có thể tăng Earnings của họ trong bất kỳ khung thời gian cụ thể nào.

Đáng chú ý, tất cả lãi tích lũy sẽ được thanh toán bằng mã thông báo gốc cao, đô la cao (HI), vào “Linh hoạt” của người dùng. Để tham gia, những người quan tâm chỉ cần chuyển tài sản tiền điện tử của họ từ “Linh hoạt” sang “Thu nhập” đồng thời chỉ định thời gian thanh toán ưa thích của họ.

xin chào, nói một cách dễ hiểu, là một nền tảng do cộng đồng quản lý, phi lợi nhuận được xây dựng bằng công nghệ blockchain. Do đó, nền tảng tập trung vào việc nâng cao giá trị cho các thành viên chứ không phải vì lợi nhuận vì các thành viên là những bên liên quan chính của nền tảng. xin chào, sau khi thành lập, đã tung ra một ví kỹ thuật số duy nhất tạo điều kiện cho trải nghiệm thanh toán hàng đầu trên một số nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như Telegram, WhatsApp, Ứng dụng web, v.v. Các kế hoạch cũng được đưa ra để khởi chạy ví kỹ thuật số này trên các nền tảng nhắn tin xã hội khác trong tương lai gần.

Giá HI

Vào thời điểm xuất bản, HI được giao dịch ở mức $0,654789 với vốn hóa thị trường là $89,826,336 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $109,637. Đáng chú ý, giá mã thông báo cũng tăng 2,1% trong 24 giờ qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên