Komodo hoàn thành gây quỹ P2P cross-chain token cho dự án cơ sở hạ tầng NFT Tokel

0
1230

Komodo, một nhà cung cấp công nghệ mã nguồn mở cung cấp các giải pháp blockchain tất cả trong một và là người tiên phong đằng sau AtomicDEX cho phép hoán đổi và chuyển tài sản giữa các ví của nhà giao dịch một cách an toàn và tức thì mà không yêu cầu AMM, đã công bố hôm nay rằng họ đã hoàn thành thành công một ứng dụng ngang hàng , gây quỹ xuyên chuỗi với Tokel, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mã hóa.

Việc gây quỹ đã sử dụng một cách tiếp cận độc đáo để đảm bảo người dùng có thể truy cập mã thông báo mà không cần sử dụng các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM). Thay vào đó, lần đầu tiên, việc gây quỹ dựa trên sổ đặt hàng ngang hàng, phân cấp, giới thiệu một giải pháp khả thi hơn về mặt tài chính và an toàn hơn để gây quỹ.

Các vụ hack gây quỹ mã thông báo tiếp tục hoành hành không gian, với việc khai thác trên Uranium Finance – một bản sao AMM Uniswap được xây dựng trên Binance Smart Chain – mất 50 triệu đô la và Meerkat, cũng là một AMM, với giá 31 triệu đô la.

Thay vì sử dụng công cụ tạo thị trường tự động (AMM), AtomicDEX dựa trên các sổ đặt hàng ngang hàng, phi tập trung.

Cơ chế gây quỹ mới này cũng cho phép giảm phí vì mô hình thanh khoản đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể chốt tỷ giá hối đoái cụ thể trong IDO mà không phải lo lắng về trượt giá.

Trước đây, việc chạy IDO trên các DEX dựa trên AMM như Uniswap đã gặp vấn đề do đường cong liên kết dựa trên thuật toán xác định mức giá.

Ví dụ: một số nhà đầu tư của IDO tháng 4 năm 2020 của UMA đột nhiên thấy mình phải trả gấp 10 lần giá IDO dự kiến, cộng với phí gas cắt cổ trên chuỗi khối Ethereum.

Atomix DEX

Công nghệ hoán đổi nguyên tử của Komodo được hỗ trợ bởi công nghệ DEX loại bỏ những trở ngại lớn khỏi phương trình cho cả hai dự án khởi chạy tài sản của họ và các nhà đầu tư tiền điện tử tham gia.

Bằng cách sử dụng giải pháp ngang hàng, AtomicDEX loại bỏ việc khai thác hợp đồng thông minh và kéo thảm – các vấn đề phổ biến dẫn đến mất tiền lớn trên các giao thức DEX và DeFi khác.

Hơn nữa, AtomicDEX mở rộng khả năng tương thích của IDO với hàng chục giao thức blockchain, nhiều giao thức trong số đó cung cấp phí giao dịch mạng cực thấp.

Giải pháp AtomicDEX hỗ trợ giao dịch chuỗi chéo, giao thức chéo trên nhiều mạng thông qua một giao thức bất khả tri blockchain. Ngoài các tài sản dựa trên Komodo, Bitcoin, Ethereum, Binance Smart Chain, Dogecoin và hàng chục blockchain khác cũng được hỗ trợ.

“Chúng tôi rất vui mừng khi TKN trở thành đồng tiền mới nhất được liệt kê trên AtomicDEX và là đồng tiền đầu tiên sử dụng AtomicDEX để khởi chạy IDO. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho việc mở rộng công nghệ của chúng tôi khi chúng tôi hiện cung cấp tùy chọn plug-and-play cho các đồng tiền khởi động công bằng. Tôi tin tưởng rằng các dự án khác sẽ tiếp bước Tokel.”

CTO của Komodo, Kadan Stadelmann

Tokel là một dự án tập trung đặc biệt vào việc tạo cơ sở hạ tầng không thể thay thế (NFT) cho hệ sinh thái Komodo, với lộ trình của nó bao gồm một thị trường NFT tích hợp cho người dùng AtomicDEX.

“Komodo cung cấp một giải pháp hoàn hảo, cho cả việc khởi chạy một blockchain độc lập với đồng tiền riêng của nó và để tích hợp vào một DEX đa giao thức. Phí giao dịch trên chuỗi đối với cặp giao dịch KMD / TKL thấp hơn một phần xu, đây là một lợi thế đáng kể so với việc vượt qua IDO trên ERC-20 DEX. Người dùng tham gia IDO không phải tương tác với hợp đồng thông minh khi giao dịch, do đó, cơ chế gây quỹ này an toàn hơn nhiều so với những gì DEX dựa trên AMM cung cấp. Một lợi ích quan trọng khác là AtomicDEX cung cấp ví không giám sát an toàn, được tích hợp sẵn để người dùng lưu trữ tiền TKL của họ.”

Nhà phát triển chính Tokel, NutellaLicka

Với các cơ chế mới, đợt gây quỹ đã thu được khoản đầu tư gần 1.000.000 đô la vào Tokel (TKL).

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên