Liệu DigiByte (DGB) có tung ra một Metaverse NFT cho Doanh nghiệp không?

0
2024

Sau tất cả, DigiByte, một trong những dự án blockchain lâu đời nhất, đáng tin cậy nhất và hiệu suất cao có thể có những kế hoạch vững chắc để đẩy nhanh sự phát triển blockchain, thậm chí bao gồm một metaverse với NFT thúc đẩy lợi ích tự chủ của các blockchain phi tập trung nếu tweet của Rudy Bouwman trên 2 tháng 9 dẫn.

Có phải Phát triển nền tảng tăng tốc DigiByte để bao gồm MetaVerses, NFT, và hơn thế nữa không?


Mặc dù không có chỉ báo rõ ràng nào cho những người nghi ngờ, nhưng Phó Chủ tịch của Quỹ DigiByte, Rudy, đang đưa ra những gợi ý tinh tế rằng metaverse với NFT có thể là sản phẩm tiếp theo và là một phần trong mục tiêu chung của dự án là có lẽ đẩy nhanh sự phát triển nền tảng lên nhiều hơn hệ thống dệt kim bao trùm và chặt chẽ.

Rudy và nhóm DigiByte có thể sẽ đi theo hướng metaverse và NFT đã được người hâm mộ tiền điện tử cũng như những người ủng hộ blockchain đón nhận nồng nhiệt. Các nhà phân tích cho rằng không gian có thể, trong những năm tới, có giá trị hàng tỷ USD.

Giờ đây với việc tiết lộ logo từ Rudy, trong thời gian tới, blockchain có thể phát hành một metaverse cho khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng trong những ngày tới, theo gợi ý của Rudy. Thông thường, các metavers phụ thuộc rất nhiều vào NFT, một lĩnh vực phụ thu hút nhiều tiêu đề, mang lại hàng triệu đô la cho các nhà sáng tạo tài năng.

Nếu DigiByte cuối cùng thâm nhập vào lĩnh vực NFT, nó sẽ hoàn thành một trong những sản phẩm rất được mong đợi của nền tảng. Theo thiết kế, blockchain được thiết kế cho các dự án tìm kiếm tốc độ, phân quyền và bảo mật.

Tuy nhiên, DigiByte Metaverse có thể cung cấp nhiều hơn nữa khi xem xét việc cung cấp sản phẩm của blockchain như các giải pháp DID và các hoạt động không giám sát. Nền tảng DigiByte, đọc từ tweet của Rudy, có thể là một cổng và cơ sở để phát triển các ứng dụng doanh nghiệp và người tiêu dùng cho các thực thể và người tiêu dùng muốn kết hợp các giải pháp mà không nhất thiết phải tiết lộ thông tin cá nhân của họ hoặc ủy quyền kiểm soát cho bên thứ ba. Tất cả các ứng dụng này sẽ phù hợp với các nguyên tắc hướng dẫn của blockchain về bảo mật, sự không tin cậy và tự chủ.

Nhưng có thể có nhiều hơn trên thẻ cho hệ sinh thái DigiByte. Sự tiết lộ của logo có nghĩa là công ty đã được thành lập, một sự phát triển tích cực cho các nhà đầu tư. Hơn nữa, giải pháp của họ sẽ mở rộng hơn nhiều so với chỉ NFT nếu lớp cơ sở của chúng được bảo đảm bởi các nút phân tán và hiệu quả hơn. Thông báo từ ThreeFold chỉ ra rằng DigiByte có thể là trung tâm trong việc cung cấp các giải pháp an toàn cho các tổ chức doanh nghiệp xem xét hiệu quả năng lượng, tính mạnh mẽ và cơ sở bảo đảm.

Sau sự hợp tác của họ, các máy chủ DigiByte sẽ chạy trên các nút ThreeFold Grid, dẫn đến việc phi tập trung hơn nữa. Đây là chìa khóa đặc biệt quan trọng khi DigiByte tìm cách khai thác các doanh nghiệp có ý thức về các hệ thống tiết kiệm năng lượng được phân cấp và linh hoạt hơn.

Ngoài ra, tin tức về phát triển và giáo dục, theo tweet của Rudy, có thể có nghĩa là dự án đang điều chỉnh lại trọng tâm của họ trong việc chuyển nhiều nguồn lực hơn vào giáo dục trong khi tăng gấp đôi phát triển blockchain. Tất cả những điều này sẽ là một chặng đường dài trong việc biến DigiByte trở thành một nền tảng phù hợp để cung cấp các giải pháp linh hoạt, an toàn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng, một mục tiêu của Jared Tate nhấn mạnh.

Trong một tweet tiếp theo, Rudy nói rằng có nhiều thông báo hơn sẽ đến vào tháng 9.

Các thực thể hiện tại của DigiByte – Cách chúng tạo thành một phần của tổng thể


DigiByte (DGB) lý tưởng là một hệ thống thanh toán cho các cá nhân và doanh nghiệp tránh phí giao dịch cao trong các mạng như Bitcoin. Hơn nữa, cũng có khả năng cao rằng DGB sẽ hoạt động như một loại tiền tệ cơ bản cho công nghệ MetaVerse của DigiByte hiện đang được phát triển.

Tuy nhiên, thanh toán không phải là giải pháp duy nhất mà DigiByte cung cấp. Họ có giải pháp nhận dạng phi tập trung thông qua Digi-ID giúp hợp lý hóa cách người dùng có thể đăng nhập vào các trang web mà không nhất thiết phải gửi các số nhận dạng chung như email hoặc tên người dùng. Truy cập trang web cũng không có mật khẩu.

Với dòng tweet trêu chọc của Rudy, người dùng mạng suy đoán rằng nhóm phát triển sẽ khởi chạy metaverse của họ thông qua DigiAssets. Giải pháp được xây dựng trên đầu DigiByte blockchain, cho phép phát hành token, hợp đồng thông minh, DID, và nhiều hơn thế nữa.

Theo mặc định, nền tảng ngoài chuỗi – giống như nền tảng hợp đồng thông minh lớp 1 – cho phép mã hóa nội dung – kỹ thuật số hoặc vật lý -. Do đó, thông qua DigiAssets, rất có thể DigiByte có thể kích hoạt NFT trong một môi trường an toàn và có khả năng mở rộng cao thông qua thực thể mới. Xem xét sự phổ biến của NFT hiện tại, giải pháp này có thể là một ngôi sao và rất có thể là một trong những giải pháp được theo dõi nhiều nhất trong metaverse sắp tới.

Vào tháng 4, BTCManager đã báo cáo về quan hệ đối tác của DigiByte Foundation với LCX để tận dụng cơ sở hạ tầng công nghệ và pháp lý như một phần của bước tiếp theo của hệ sinh thái DigiByte rộng lớn. Đáng chú ý, vai trò của LCX cũng dự kiến ​​sẽ trở nên rõ ràng hơn trong tháng này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên